A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản
Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Quảng Bình triển khai thực hiện Kế hoạch "Năm kỷ luật, kỷ cương 2020"

Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Quảng Bình triển khai thực hiện Kế hoạch "Năm kỷ luật, kỷ cương 2020"

Bộ chỉ huy quân sự tỉnh (CHQS) Quảng Bình vừa triển khai thực hiện Kế hoạch "Năm kỷ luật, kỷ cương 2020" trong toàn lực lượng vũ trang tỉnh.

Trên cơ sở những nội dung trọng tâm của Chỉ thị về thực hiện “Năm kỷ luật, kỷ cương 2020” trong Quân đội do Bộ Quốc phòng ban hành, các cơ quan, đơn vị thuộc Bộ CHQS tỉnh đã ký kết giao ước thi đua thực hiện hiệu quả việc chấp hành kỷ luật, kỷ cương. Theo đó, các cơ quan, đơn vị tiếp tục quán triệt và triển khai thực hiện nghiêm chế độ trực sẵn sàng chiến đấu, phòng chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn; phối hợp với các lực lượng tham mưu xử lý hiệu quả các tình huống, giữ vững ổn định địa bàn. Quản lý chặt chẽ quân nhân, kịp thời ngăn chặn những hành vi vi phạm pháp luật Nhà nước, kỷ luật Quân đội, không để xảy ra các vụ việc kỷ luật nghiêm trọng; bảo đảm tuyệt đối an toàn về vũ khí, trang bị và hệ thống kho, trạm; an toàn trong huấn luyện, diễn tập và tham gia giao thông. Chấp hành nghiêm Luật Phòng chống tác hại của rượu bia năm 2019; Nghị định số 100/2019/NĐ-CP của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt... Tiếp tục thực hiện có hiệu quả đề án "Đổi mới công tác giáo dục chính trị tại đơn vị trong giai đoạn mới", xây dựng đội ngũ cán bộ, chiến sĩ luôn có bản lĩnh chính trị vững vàng, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ. Thực hiện có hiệu quả khâu đột phá của Đảng ủy Quân khu về "Nâng cao năng lực, sức chiến đấu của cấp ủy cơ sở; siết chặt kỷ cương và đột phá của Đảng ủy Quân sự tỉnh về "Nâng cao chất lượng xây dựng và huấn luyện dân quân tự vệ, nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của cấp ủy, chi bộ và chất lượng đội ngũ các cấp". Bảo đảm kịp thời, đầy đủ công tác hậu cần, tài chính, kỹ thuật cho các hoạt động của LLVT tỉnh.

Thủ trưởng Bộ CHQS Quảng Bình trao Bằng khen của Bộ Quốc phòng và Bộ Tư lệnh Quân khu 4 cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong tham gia phòng, chống dịch Covid-19.

 

Tại hội nghị, Bộ CHQS tỉnh đã công bố các quyết định và trao Bằng khen của Bộ Quốc phòng, Bộ Tư lệnh Quân khu và Giấy khen của Bộ CHQS tỉnh cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong tham gia thực hiện phòng, chống dịch Covid-19.

Tin, ảnh: MINH TÚ


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết