A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Quảng Trị: Tổ chức Hội thi cán bộ giảng dạy chính trị năm 2020

Ngày 29/9/2020, Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh Quảng Trị đã tổ chức thành công Hội thi cán bộ giảng dạy chính trị năm 2020.

Tham gia Hội thi có 30 thí sinh là Chính trị viên, Chính trị viên phó Ban CHQS các xã, phường, thị trấn và cán bộ chính trị khối lực lượng thường trực của Ban CHQS các huyện, thị xã, thành phố; Trung đoàn, Tiểu đoàn, Đại đội và Trợ lý Chính trị các Phòng: Tham mưu, Hậu cần, Kỹ thuật thuộc cơ quan Bộ CHQS tỉnh.

Ban tổ chức Hội thi trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các thí sinh đạt giải.

Các thí sinh thực hành các phần thi: Chuẩn bị giáo án bài giảng, thực hành bài giảng, thi kiến thức bằng hình thức trắc nghiệm và xử lý các tình huống. Điểm nổi bật trong hội thi năm nay là các giáo án, bài giảng cơ bản được chuẩn bị đầy đủ, đúng quy trình, quy định đã được thống nhất theo hướng dẫn của Cục Tuyên huấn, Tổng Cục Chính trị. Phần thực hành giảng, nhiều thí sinh có sự đầu tư công phu giữa trình chiếu Power point minh họa và nội dung trình bày, bám sát yêu cầu bài giảng, cũng như có sự kết hợp giữa lý luận và thực tiễn, có sự liên hệ, vận dụng, phân tích sát đúng tình hình của cơ quan, đơn vị, địa phương, định hướng thảo luận tốt, tạo sự thu hút cho người học…

Kết thúc hội thi 100% thí sinh đều đạt khá, giỏi, trong đó 33% đạt giỏi. Ban tổ chức đã trao 03 giải Nhất, 03 giải Nhì, 03 giải Ba cho các thí sinh có thành tích xuất sắc và trao giấy chứng nhận cán bộ giảng dạy chính trị giỏi cho các thí sinh đạt thành tích cao trong hội thi.

Tin, ảnh: KIM QUY, XUÂN DIỆN


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Tin liên quan
Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết