A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản
Bộ CHQS tỉnh Nghệ An Sơ kết Cuộc vận động 50 giai đoạn 2015 - 2019

Bộ CHQS tỉnh Nghệ An Sơ kết Cuộc vận động 50 giai đoạn 2015 - 2019

Sáng ngày 5/8/2019, Bộ CHQS tỉnh Nghệ An đã tổ chức Hội nghị sơ kết Cuộc vận động 50 “Quản lý, khai thác vũ khí trang bị kỹ thuật tốt, bền, an toàn, tiết kiệm và an toàn giao thông” giai đoạn 2015 - 2019.

5 năm qua, các cơ quan, đơn vị trong Bộ CHQS tỉnh Nghệ An đã tập trung quản lý chặt chẽ vũ khí trang bị hiện có; không để xảy ra vụ việc mất mát và cháy nổ. Duy trì và thực hiện nghiêm các chế độ công tác kỹ thuật, đảm bảo mục tiêu “Quản lý, khai thác, sử dụng vũ khí trang bị kỹ thuật tốt, bền, an toàn, tiết kiệm”; 100% vũ khí trang bị kỹ thuật của các ngành, các cấp được đăng kí số hiệu, quản lý chặt chẽ theo phân cấp. Qua đó đã đảm bảo tốt vũ khí trang bị kỹ thuật cho các nhiệm vụ huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu cũng như các nhiệm vụ cơ động khác của LLVT tỉnh…

Toàn cảnh hội nghị.

 

Hội nghị cũng đã đánh giá, giai đoạn mới 2020 - 2025, nhiệm vụ chính trị của LLVT tỉnh đặt ra ngày càng cao, đòi hỏi Ban chỉ đạo cuộc vận động 50 và các cơ quan, đơn vị, nhất là đội ngũ cán bộ, nhân viên ngành kỹ thuật các cấp phải tiếp tục phấn đấu, khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo đảm vũ khí trang bị kỹ thuật cho các nhiệm vụ huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu của Bộ CHQS tỉnh, góp phần bảo vệ vững chắc khu vực phòng thủ tỉnh Nghệ An trong thế trận phòng thủ của quân khu và cả nước…

Đại tá Trần Văn Hùng, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh Nghệ An trao Giấy khen cho các tập thể đạt thành tích xuất sắc trong thực hiện Cuộc vận động 50 giai đoạn 2015 - 2019.

 

Dịp này, Bộ CHQS tỉnh đã trao tặng Giấy khen cho 8 tập thể và 15 cá nhân đạt thành tích tốt trong thực hiện Cuộc vận động 50 trong 5 năm qua.

Kết thúc hội nghị, các cơ quan, đơn vị trong Bộ CHQS tỉnh Nghệ An đã ký kết giao ước thi đua thực hiện Cuộc vận động 50.

Tin, ảnh: PHONG QUANG - HOÀNG ANH


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi
Tin liên quan
Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết