A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bộ CHQS tỉnh Thừa Thiên Huế: Ký kết phối hợp tuyên truyền và thực hiện nhiệm vụ Quân sự - Quốc phòng năm 2019

Ngày 28/1/2019, Bộ CHQS tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức Hội nghị tổng kết đánh giá kết quả phối hợp tuyên truyền và thực hiện nhiệm vụ Quân sự - Quốc phòng năm 2018; đồng thời ký kết phối hợp tuyên truyền thực hiện nhiệm vụ năm 2019 với các cơ quan sở, ban, ngành cấp tỉnh, các cơ quan đoàn thể và các cơ quan thống tấn báo chí trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế.

Hội nghị đã tập trung đánh giá, năm 2018, công tác phối hợp tuyên truyền và phối hợp thực hiện nhiệm vụ Quân sự - Quốc phòng giữa Bộ CHQS tỉnh Thừa Thiên Huế với các cơ quan sở, ban, ngành cấp tỉnh, cơ quan đoàn thể và các cơ quan thông tấn báo chí trên địa bàn đã được triển khai đồng bộ, toàn diện, chặt chẽ; chất lượng thực hiện nhiệm vụ Quân sự - Quốc phòng và tuyên truyền nhiệm vụ của LLVT tỉnh trên các phương tiện thông tin đại chúng được nâng lên. Nhận thức về chủ trương đường lối của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước, âm mưu, thủ đoạn chống phá của các thế lực thù địch của đội ngũ cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, chiến sĩ LLVT và các tầng lớp nhân dân được nâng lên. Trận địa chính trị tư tưởng được giữ vững, qua đó tạo sức mạnh tổng hợp hoàn thành tốt các mục tiêu, chỉ tiêu đề ra; thực hiện thắng lợi Nghị quyết của cấp ủy Đảng các cấp; xây dựng nền QPTD, thế trận QPTD gắn với thế trận ANND ngày càng vững chắc, góp phần cùng với cấp ủy, chính quyền địa phương thực hiện thắng lợi nhiệm vụ Quân sự - Quốc phòng, tạo đà thúc đẩy phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, giữ vững ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội...

Bộ CHQS tỉnh Thừa Thiên Huế và các cơ quan, đơn vị ký kết phối hợp tuyên truyền 
và thực hiện nhiệm vụ Quân sự - Quốc phòng năm 2019.

 

Trên cơ sở đánh giá phân tích những ưu, khuyết điểm trong năm 2018, Hội nghị cũng đã tập trung thảo luận và đề ra phương hướng nhiệm vụ, chủ trương, giải pháp tiếp tục nâng cao chất lượng, hiệu quả phối hợp tuyên truyền và thực hiện nhiệm vụ Quân sự - Quốc phòng trong năm 2019. Đồng thời, Bộ CHQS tỉnh Thừa Thiên Huế và các cơ quan sở, ban, ngành, các cơ quan thông tấn báo chí đã tiến hành ký kết phối hợp tuyên truyền và thực hiện nhiệm vụ Quân sự - Quốc phòng năm 2019. Dịp này, Bộ CHQS tỉnh Thừa Thiên Huế đã khen thưởng cho 8 tập thể và 8 cá nhân hoàn thành tốt nhiệm vụ phối hợp tuyên truyền và thực hiện nhiệm vụ năm 2018.

                                                                                   Tin, ảnh: LÊ SÁU


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi
Tin liên quan
Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết