A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bộ CHQS tỉnh Thừa Thiên Huế: Tọa đàm cán bộ, sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp trẻ năm 2018

Sáng ngày 12/6/2018, Bộ CHQS tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức buổi tọa đàm với chủ đề: “Cán bộ, sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp (QNCN) trẻ “Kiên định, trí tuệ, xung kích, sáng tạo”. Tham gia buổi tọa đàm có gần 200 đồng chí là sĩ quan, QNCN trẻ đang học tập, công tác tại các cơ quan, đơn vị, nhà trường trong LLVT tỉnh.

Tại buổi tọa đàm, đội ngũ cán bộ, sĩ quan, QNCN trẻ đã chia sẻ những kinh nghiệm trong huấn luyện, quản lý, duy trì kỷ luật ở đơn vị cơ sở; vai trò, trách nhiệm của đội ngũ cán bộ trẻ trong tự học, tự rèn, tự nghiên cứu; phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật, ứng dụng khoa học công nghệ vào công tác. Cùng với đó, các cán bộ trẻ cũng mạnh dạn bày tỏ những quan điểm, suy nghĩ của mình về các vấn đề vướng mắc, những khó khăn tác động đến đơn vị, bản thân, gia đình; đề xuất các biện pháp xây dựng chi bộ, đảng bộ TSVM, cơ quan, đơn vị VMTD.

Chương trình văn nghệ chào mừng buổi tọa đàm

 

Các cán bộ, sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp trẻ trao đổi tại buổi tọa đàm.

 

Sau khi lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của cán bộ, sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp trẻ, thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh đã trao đổi cởi mở, trả lời thấu đáo các kiến nghị, đề xuất; đồng thời chia sẻ thêm về kinh nghiệm, kỹ năng sống, qua đó giúp đội ngũ cán bộ trẻ an tâm tư tưởng, xác định tốt nhiệm vụ, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

                                                               Tin, ảnh: LÊ SÁU


Tác giả: Lê Sáu
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội