A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bộ Tư lệnh Quân khu 4 trao quà Tết cho 1800 hộ nghèo

Chiều ngày 16/1/2020, Bộ Tư lệnh Quân khu 4 đã tổ chức Lễ trao quà “Tết vì người nghèo” cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn 6 tỉnh (Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế). Thiếu tướng Trần Võ Dũng, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Quân khu chủ trì lễ trao quà. Dự buổi lễ có Thủ trưởng Bộ Tư lệnh; Thủ trưởng các cơ quan Quân khu và đại diện Ủy ban Mặt trận Tổ quốc 6 tỉnh.

Nhân dịp Tết nguyên đán Canh Tý 2020, Bộ Tư lệnh Quân khu đã tổ chức vận động các cơ quan, đoàn thể, tổ chức chính trị, xã hội, các doanh nghiệp và cán bộ, nhân viên, người hưởng lương trong lực lượng vũ trang Quân khu đóng góp, ủng hộ được 1.800 suất quà với tổng số tiền 1.440.000.000 đồng, tặng 1.800 hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn 6 tỉnh. Trong đó, mỗi tỉnh 300 suất quà (240 triệu đồng), mỗi suất trị giá 800.000 đồng gồm 300.000 tiền mặt, gạo, mứt Tết...

Thiếu tướng Trần Võ Dũng, Chính ủy Quân khu 4 trao quà của Quân khu cho đại diện Ủy ban Mặt trận Tổ quốc 6 tỉnh.
Đại diện Ủy ban Mặt trận Tổ quốc các tỉnh nhận quà Tết.

Số quà này sẽ được Ủy ban Mặt trận Tổ quốc 6 tỉnh trao tận tay cho các hộ gia đình trong thời gian sớm nhất, góp phần để đồng bào vui Xuân, đón Tết.

Tin, ảnh: MẠNH HÙNG


Tác giả: Mạnh Hùng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội