A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bộ Tư lệnh Quân khu 4 thăm, chúc Tết, kiểm tra công tác sẵn sàng chiến đấu tại đảo Mắt, đảo Ngư

Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, Đoàn công tác của Bộ Tư lệnh Quân khu 4 do Thiếu tướng Nguyễn Sỹ Hội, Phó tư lệnh Quân khu dẫn đầu đã ra thăm, chúc Tết, kiểm tra công tác sẵn sàng chiến đấu, công tác chuẩn bị đón Tết của bộ đội và các lực lượng công tác trên đảo Mắt, đảo Ngư, tỉnh Nghệ An.

Đến đảo Mắt, đảo Ngư sau khi dâng hương tại Đài tưởng niệm các liệt sĩ hy sinh, trong không khí thân tình, đầm ấm, đoàn công tác gặp mặt, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ và các lực lượng đang thực hiện nhiệm vụ trên hai đảo. Chỉ huy các đơn vị đã báo cáo kết quả đạt được trong huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu bảo vệ chủ quyền biển đảo và công tác chuẩn bị, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ, chiến sĩ vui Xuân, đón Tết cổ truyền của dân tộc.

Cán bộ, nhân viên Tiểu đoàn Hỗn hợp đảo Mắt đón đoàn công tác.
Đoàn công tác dâng hương tại Đài tưởng niệm liệt sỹ đảo Mắt.
Thiếu tướng Nguyễn Sỹ Hội, Phó tư lệnh Quân khu tặng quà chúc Tết các lực lượng thực hiện nhiệm vụ trên đảo Mắt.

Sau khi kiểm tra thực tế tại hai đảo, Thiếu tướng Nguyễn Sỹ Hội biểu dương tập thể cán bộ, chiến sĩ và các lực lượng đã có nhiều nỗ lực trong thực hiện nhiệm vụ. Đồng thời trực tiếp giao nhiệm vụ cho các đơn vị với tinh thần "vui Xuân mới không quên nhiệm vụ", phải luôn luôn nêu cao tinh thần cảnh giác, sẵn sàng chiến đấu cao, không để bị động, bất ngờ trong mọi tình huống, quyết tâm bảo vệ vững chắc chủ quyền biển đảo Tổ quốc, nhất là trong dịp Tết cổ truyền của dân tộc và các sự kiện chính trị, ngày lễ lớn của đất nước thời gian tới.

Cán bộ, nhân viên Đại đội 33 đảo Ngư đón đoàn công tác.
Thiếu tướng Nguyễn Sỹ Hội tặng quà chúc Tết cán bộ, nhân viên Đại đội 33 đảo Ngư.

Chỉ huy các đơn vị thường xuyên quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần, tập trung mọi nguồn lực bảo đảm đúng, đủ chế độ tiêu chuẩn cho cán bộ, chiến sỹ đang làm nhiệm vụ trên đảo. Cùng với đó, tổ chức sôi nổi các hoạt động vui Xuân, đón Tết vui tươi, phấn khởi, an toàn, tiết kiệm.

Tin, ảnh: MẠNH HÙNG


Tác giả: MẠNH HÙNG
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội