A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bộ Tư lệnh Quân khu 4 thăm, chúc Tết các cơ quan, đơn vị

Tiếp tục chuyến thăm, chúc Tết, kiểm tra sẵn sàng chiến đấu nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, từ ngày 13/1 đến ngày 15/1/2020, Đoàn công tác của Bộ Tư lệnh Quân khu 4 do Thiếu tướng Nguyễn Sỹ Hội, Phó tư lệnh Quân khu dẫn đầu đã đến thăm, chúc Tết, kiểm tra công tác sẵn sàng chiến đấu, công tác chuẩn bị đón Tết của các cơ quan, đơn vị, tổ chức, đoàn thể trên địa bàn tỉnh Nghệ An.

Trong không khí thân tình, đầm ấm, đoàn công tác đã đến thăm, chúc Tết, tặng quà cán bộ, chiến sĩ các đơn vị: Kho K2 (Cục Kỹ thuật Quân khu); Trung đoàn 1, Trung đoàn 335 (Sư đoàn 324); Đoàn Kinh tế - Quốc phòng 4; Đồn Biên phòng Nậm Cắn, Tri Lễ (Bộ đội Biên phòng Nghệ An); Trung đoàn Bộ binh 764, Ban CHQS các huyện Kỳ Sơn, Quế Phong (Bộ CHQS tỉnh Nghệ An); Tổng Công ty Hợp tác kinh tế Quân khu. Chỉ huy các đơn vị đã báo cáo kết quả đạt được trong huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu; sản xuất kinh doanh và công tác chuẩn bị, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ, nhân viên, chiến sĩ vui Xuân, đón Tết cổ truyền của dân tộc.

Cán bộ, nhân viên Kho K2, Cục Kỹ thuật Quân khu đón đoàn công tác.
Thiếu tướng Nguyễn Sỹ Hội tặng quà chúc Tết Trung đoàn 1, Sư đoàn 324.
Thiếu tướng Nguyễn Sỹ Hội phát biểu chỉ đạo công tác chuẩn bị đón Tết tại Trung đoàn 335, Sư đoàn 324.

Kiểm tra thực tế tại các đơn vị, Thiếu tướng Nguyễn Sỹ Hội biểu dương tập thể cán bộ, nhân viên, chiến sĩ các đơn vị đã có nhiều nỗ lực trong thực hiện nhiệm vụ được giao. Đồng thời trực tiếp giao nhiệm vụ cho các đơn vị vui Xuân mới không quên nhiệm vụ, phải luôn luôn nêu cao tinh thần cảnh giác, sẵn sàng chiến đấu cao, không để bị động, bất ngờ trong mọi tình huống, phối hợp với các lực lượng giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, bảo vệ vững chắc chủ quyền an ninh biên giới Tổ quốc, nhất là trong dịp Tết cổ truyền của dân tộc và các sự kiện chính trị, ngày lễ lớn của đất nước thời gian tới. Chỉ huy các đơn vị thường xuyên quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần, tập trung mọi nguồn lực bảo đảm chế độ tiêu chuẩn cho cán bộ, chiến sỹ, nhất là lực lượng đang làm nhiệm vụ ở vùng khó khăn, địa bàn biên giới. Cùng với đó, tổ chức sôi nổi các hoạt động vui Xuân, đón Tết vui tươi, phấn khởi, an toàn, tiết kiệm.

Đoàn công tác dâng hoa, dâng hương tại Nghĩa trang liệt sĩ quốc tế Việt Lào (Anh Sơn, Nghệ An) và tặng quà chúc Tết Ban quản lý nghĩa trang.

Dịp này, đoàn cũng đã đến thăm, chúc Tết, tặng quà cán bộ, nhân viên, hội viên Hội Cựu chiến binh Nghệ An; Báo Nghệ An và các thương binh, bệnh binh đang điều trị tại Trung tâm Điều dưỡng thương binh Nghệ An và Khu điều dưỡng thương binh tâm thần kinh Nghệ An.

Dưới đây là một số hình ảnh của đoàn công tác:

Đoàn công tác tặng quà chúc Tết Đoàn Kinh tế - Quốc phòng 4.
Cán bộ, nhân viên Đồn Biên phòng Nậm Cắn đón đoàn công tác.
Đoàn công tác tặng quà chúc Tết Ban CHQS huyện Kỳ Sơn.
Đoàn công tác tặng quà, chúc Tết Đồn Biên phòng Tri Lễ.
Đoàn công tác tặng quà chúc Tết Ban CHQS huyện Quế Phong.
Cán bộ, nhân viên Trung đoàn 764 đón đoàn công tác.
Đoàn công tác tặng quà chúc Tết Tổng Công ty Hợp tác kinh tế Quân khu.
Thiếu tướng Nguyễn Sỹ Hội tặng quà, thăm hỏi các thương binh tại Trung tâm điều dưỡng thương binh Nghệ An.
Đoàn công tác tặng quà chúc Tết Khu điều dưỡng thương binh tâm thần kinh Nghệ An.
Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo Hội Cựu chiến binh Nghệ An.

 

Tin, ảnh: MẠNH HÙNG


Tác giả: Mạnh Hùng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội