A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tích cực triển khai công tác bảo đảm và tuyên truyền Đại hội Đảng bộ Quân khu 4 lần thứ XI

Chiều ngày 6/7/2020, dưới sự chủ trì của Thiếu tướng Nguyễn Anh Tuấn, Phó Tư lệnh Quân khu 4, Tiểu ban bảo đảm và tuyên truyền Đại hội Đảng bộ Quân khu lần thứ X, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã báo cáo kết quả công tác chuẩn bị Đại hội.

 

           

Toàn cảnh buổi làm việc.

  Nhằm đảm bảo tốt cho Đại hội Đảng bộ Quân khu 4 lần thứ XI, thời gian qua, các cơ quan Tham mưu, Chính trị, Hậu cần, Kỹ thuật được giao nhiệm vụ bảo đảm phục vụ Đại hội đã phối hợp, hiệp đồng chặt chẽ, chuẩn bị tốt mọi mặt cho Đại hội. Đến nay, công tác chuẩn bị đã được các cơ quan đẩy nhanh tiến độ, nhất là công tác tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng, văn hóa, văn nghệ, trưng bày; công tác bảo đảm hội trường, phòng họp đại hội, trang trí, cổ động, quân y, bảo vệ an ninh…

Thiếu tướng Nguyễn Anh Tuấn, Phó Tư lệnh Quân khu 4 chủ trì buổi làm việc.

 

Các thành viên Tiểu ban bảo đảm và tuyên truyền Đại hội tại buổi làm việc.

Sau khi nghe các thành viên Tiểu ban bảo đảm và tuyên truyền Đại hội báo cáo kết quả và xác định các nội dung công việc tiếp theo, Thiếu tướng Nguyễn Anh Tuấn, Phó Tư lệnh Quân khu đã biểu dương, đánh giá cao công tác chuẩn bị bảo đảm phục vụ Đại hội Đảng bộ Quân khu lần thứ XI của các cơ quan đơn vị trực thuộc 4 cơ quan Quân khu. Mặc dù cùng lúc phải thực hiện nhiều nhiệm vụ nhưng các cơ quan, đơn vị đã khắc phục mọi khó khăn, chuẩn bị các mặt bảo đảm chu đáo, tỉ mỉ, đến nay mọi công tác chuẩn bị đã cơ bản hoàn thành đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng.

Thiếu tướng Phan Văn Sỹ, Phó Chủ nhiệm Chính trị Quân khu phát biểu tại buổi làm việc.

Các thành viên Tiểu ban bảo đảm và tuyên truyền Đại hội tại buổi làm việc.

 Đồng chí Phó Tư lệnh Quân khu cũng lưu ý các cơ quan, đơn vị tiếp tục rà soát lại các nhiệm vụ được phân công một cách chặt chẽ, tổ chức giao nhiệm vụ cho từng bộ phận, từng tổ, từng người để chuẩn bị chu đáo mọi mặt. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, tạo không khí tin tưởng, phấn khởi trong toàn Ðảng bộ và lực lượng vũ trang Quân khu góp phần tổ chức thành công Ðại hội đại biểu Ðảng bộ Quân khu 4 lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Tin, ảnh: LÊ THẮNG


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội