A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đoàn công tác Báo Quân khu 4 thăm quan và trao đổi nghiệp vụ tại Báo Quân khu 5

 Trong hai ngày 10-11/8/2019, Đoàn công tác Báo Quân khu 4 do Đại tá Phan Thanh Hải, Tổng biên tập dẫn đầu đã đến thăm quan và trao đổi nghiệp vụ tại Báo Quân khu 5. Đón và làm việc với đoàn có các đồng chí trong Ban Biên tập, đội ngũ cán bộ, phóng viên, nhân viên Báo Quân khu 5.

Thay mặt cấp ủy, Ban Biên tập và đội ngũ cán bộ, phóng viên, nhân viên Báo Quân khu 5, Đại tá Đinh Văn Dũng, Tổng biên tập bày tỏ niềm vui mừng được đón đoàn công tác Báo Quân khu 4 đến thăm và làm việc, đồng thời giới thiệu khái quát những nét cơ bản chặng đường 55 năm (1964-2019) xây dựng, chiến đấu, phát triển và trưởng thành của Báo Quân khu 5.

Toàn cảnh buổi làm việc

Theo đó, Báo Quân khu 5 là cơ quan của Đảng ủy – Bộ Tư lệnh, tiếng nói của lực lượng vũ trang Quân khu 5; có nhiệm vụ tuyên truyền về hoạt động của LLVT Quân khu và cấp ủy, chính quyền, nhân dân trên địa bàn đóng quân. Báo Quân khu 5 thường xuyên được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của thủ trưởng Bộ Tư lệnh, Cục Chính trị Quân khu 5 nên ngày càng trưởng thành về mọi mặt, có uy tín và ảnh hưởng sâu rộng trong LLVT Quân khu và nhân dân; có nhiều đóng góp trong công cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc cũng như sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Đại tá Đinh Văn Dũng, Tổng biên tập Báo Quân khu 5 (ngoài cùng bên phải) giới thiệu phim trường với đoàn công tác
 Đoàn công tác tham quan hệ thống trang thiết bị trong phim trường

Trải qua quá trình hình thành và phát triển, Báo Quân khu 5 đã có sự phát triển vượt bậc. Hiện nay, Báo Quân khu 5 đã có trụ sở riêng khang trang, các ấn phẩm gồm: Báo in Quân khu 5, Báo Quân khu 5 Điện tử; Truyền hình Quân khu 5 với phim trường hiện đại.

 Trong chương trình chuyến thăm, đoàn công tác Báo Quân khu 4 đã trao đổi nghiệp vụ, tham quan doanh trại, hệ thống phòng ban làm việc; quy trình làm báo tại tòa soạn; trang thiết bị, phương tiện máy móc, quy trình vận hành phòng dựng, phòng thu thuộc phim trường truyền hình.

Đoàn công tác tham quan phòng dựng truyền hình

Thay mặt đoàn công tác Báo Quân khu 4, Đại tá Phan Thanh Hải bày tỏ vui mừng được đến thăm Báo Quân khu 5 và rất phấn khởi trước sự trưởng thành, lớn mạnh của Báo Quân khu 5. Đồng thời cho rằng, tham quan mô hình hoạt động cũng như cơ sở vật chất tại Báo Quân khu 5 là điều kiện rất thuận lợi để cán bộ, phóng viên Báo Quân khu 4 học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ. Đồng chí Tổng biên tập Báo Quân khu 4 gửi lời cảm ơn đến cán bộ, phóng viên, nhân viên Báo Quân khu 5 đã dành cho đoàn sự đón tiếp trọng thị, chu đáo và mong thời gian tới, hai cơ quan tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động phối hợp công tác nhằm thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ tuyên truyền. 

MẠNH HÙNG


Tác giả: Mạnh Hùng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi
Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết