A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đoàn Kinh tế - Quốc phòng 5: Tổ chức trung thu sớm cho trẻ em vùng lũ

Sau trận mưa lũ lịch sử gây sạt lở đất kinh hoàng, đến nay, toàn huyện Mường Lát vẫn gặp rất nhiều khó khăn trong ổn định cuộc sống cho người dân. Tiếp tục chia sẻ với những khó khăn của nhân dân, nhất là các cháu thiếu niên, nhi đồng dịp Tết Trung thu, tối ngày 22/9/2018, Đảng ủy, chỉ huy Đoàn Kinh tế - Quốc phòng (KT-QP) 5 đã phối hợp với cấp ủy, chính quyền địa phương tổ chức Chương trình “Vui hội trăng rằm” và trao quà cho các cháu học sinh 5 xã vùng dự án Khu KT-QP Mường Lát (Thanh Hóa).

Trong Chương trình “Vui hội trăng rằm”, các em học sinh được rước đèn, phá cỗ, hòa mình vào không khí rộn ràng của tiếng trống, tiếng nhạc, các tiết mục văn nghệ, trò chơi dân gian đặc sắc.

Rất đông bà con nhân dân và các cháu thiếu niên, nhi đồng đã đến chung vui đêm hội trăng rằm

 

Đại tá Hoàng Văn Sơn, Chính ủy Đoàn KT-QP 5 tặng quà các trường học

 

Thượng tá Nguyễn Đình Tấn, Phó chính ủy Đoàn KT-QP 5 tặng quà cho các em học sinh
Ảnh: NGUYỄN VĂN DƯƠNG

 

Nhằm giúp đỡ, động viên các nhà trường, hộ gia đình bị thiệt hại nặng và các cháu học sinh bước vào năm học mới, Đoàn đã trao tặng 3 suất quà cho 3 nhà trường; 27 suất quà cho 27 hộ gia đình bị sập nhà; hơn 1.000 suất quà cho các cháu học sinh với tổng trị giá 71.300.000 đồng. Những món quà dù không lớn nhưng phần nào động viên và giúp đỡ nhân dân vùng lũ vượt qua khó khăn, nhất là các cháu học sinh có một Trung thu ấm áp, tràn ngập tình yêu thương.

MẠNH HÙNG


Tác giả: Mạnh Hùng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội