A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trao 260 suất quà Tết cho đồng bào trong Khu Kinh tế - Quốc phòng Khe Sanh

Tại Trường Tiểu học và Trung học cơ sở xã Hướng Sơn, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị, Đoàn Kinh tế - Quốc phòng (KT - QP) 337 vừa tổ chức Chương trình "Xuân biên cương - Tết vì người người nghèo” Xuân Canh Tý năm 2020” .

Toàn cảnh Chương trình.

 

Tại Chương trình, các cơ quan, đơn vị, công ty, doanh nghiệp và nhà hảo tâm đã trao 260 phần quà trị giá hơn 78 triệu đồng cho các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, các em học sinh nghèo vượt khó thuộc 05 xã vùng dự án Khu KT - QP Khe Sanh – Hướng Hóa: (Gồm xã: Hướng Phùng, Hướng Linh, Hướng Sơn, Hướng Việt và Hướng Lập. Đoàn KT - QP 337 trao tặng 1 Ngôi nhà tình nghĩa trị giá 75 triệu đồng cho gia đình bà Hồ Thị Hùng, thôn Hoong, xã Hướng Linh, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị.

Đại tá Uông Đình Tân, Đoàn trưởng Đoàn KT-QP 337 tặng quà cho đối tượng chính sách.

 

Cùng với các hoạt động trao tặng quà trong Chương trình Xuân biên cương -  Tết vì người nghèo” Xuân Canh tý năm 2020”, Bệnh xá Quân dân y - Đoàn KT-QP 337 đã tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí cho 170 người trên địa bàn; thăm tặng quà cho Hội người mù huyện Hướng Hóa và các cơ quan, ban ngành trên địa bàn huyện.

Đại tá Nguyễn Đức Thạo, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Đoàn KT-QP 337 tặng quà cho các địa phương.

 

Đây là năm thứ ba Đoàn Kinh tế - Quốc phòng 337 tổ chức Chương trình “Xuân biên cương, Tết vì người nghèo”, qua đó, đã trao tặng những phần quà cho các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn và các em học sinh nghèo vượt khó mỗi khi Tết đến, Xuân về.

                                                                              Tin, ảnh: QUỐC KHÁNH


Tác giả: Quốc Khánh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi
Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết