A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lữ đoàn phòng không 283: Sôi nổi hội thi tuyên truyền "Lời Bác Hồ dạy"

Ngày 6/6/2018, Lữ đoàn phòng không 283 Quân khu 4 đã tổ chức Hội thi tuyên truyền về “Lời Bác Hồ dạy” và các tác phẩm tiêu biểu của Chủ tịch Hồ Chí Minh. 4 đội tuyển đến từ các Tiểu đoàn 2; 4; 14 và 4 cơ quan kết hợp Đại đội 10 phối hợp với các đơn vị kết nghĩa đã tham gia Hội thi.

Màn chào hỏi của đội tuyển Tiểu đoàn 14

 

Các đội thi đã trải qua 4 phần thi gồm: Phần giới thiệu, chào hỏi; tuyên truyền lời Bác Hồ dạy; tuyên truyền về tác phẩm cách mạng tiêu biểu của Bác và giới thiệu, tuyên truyền về hoạt động của tổ chức đoàn, cán bộ, đoàn viên, thanh niên ở cơ quan, đơn vị. Bằng hình thức sân khấu hóa cùng với cách thể hiện mới, lạ, mang tính quần chúng, nội dung phong phú, các đội thi đã tạo được sự quan tâm theo dõi, cổ vũ sôi nổi của đông đảo cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị và đoàn viên, thanh niên kết nghĩa trên địa bàn.

Tiết mục thi tuyên truyền lời Bác Hồ dạy của đội tuyển 4 cơ quan và Đại đội 10 

 

Khán giả cổ vũ nhiệt tình cho các đội thi

 

 Thông qua hội thi, đã góp phần tuyên truyền, đẩy mạnh phong trào thi đua ái quốc cũng như việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh ở cấp uỷ, cơ quan, đơn vị trong Lữ đoàn và các đơn vị kết nghĩa ngày càng đi vào chiều sâu và có hiệu quả. Đây cũng là hoạt động nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948 – 11/6/2018).

Ban Tổ chức trao giải cho các đội tuyển

 

Kết thúc Hội thi Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho Tiểu đoàn 14; giải Nhì cho Tiểu đoàn 2 và 2 giải khuyến khích cho Tiểu đoàn 4; 4 cơ quan phối hợp với Đại đội 10./.

Tin, ảnh: LÊ THẮNG


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Tin liên quan
Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội