A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sư đoàn 968 tặng quà, chúc Tết Trung tâm Mái ấm Tình Hồng tỉnh Quảng Trị và quân nhân dự bị động viên

Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu, ngày 05/02/2021, Sư đoàn 968 đã tổ chức đi thăm, tặng quà Trung tâm Mái ấm Tình Hồng tỉnh Quảng Trị và quân nhân dự bị động viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn 2 tỉnh Quảng Trị và Thừa Thiên Huế.

Đồng chí Thượng tá Nguyễn Thanh Hùng, Chính ủy Sư đoàn trao quà và chụp ảnh lưu niệm với Trung tâm Mái ấm Tình Hồng tỉnh Quảng Trị.

Tại Trung tâm Mái ấm Tình Hồng tỉnh Quảng trị, thay mặt lãnh đạo, chỉ huy Sư đoàn, đồng chí Thượng tá Nguyễn Thanh Hùng, Chính ủy Sư đoàn đã ân cần thăm hỏi tình hình ăn ở, sinh hoạt, học tập của các cháu; động viên các cháu vượt qua hoàn cảnh khó khăn, phấn đấu vươn lên trong học tập và rèn luyện để trở thành những người công dân có ích cho xã hội. Đồng thời, đồng chí Chính ủy Sư đoàn  mong rằng cán bộ, nhân viên Trung tâm tiếp tục hoàn thành tốt hơn nữa trong nhiệm vụ chăm sóc, giáo dục các cháu.

Đồng chí Thượng tá Lê Chiến Thắng, Phó Sư đoàn trưởng,Tham mưu trưởng Sư đoàn trao quà tặng lực lượng dự bị động viên huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Cũng trong ngày, 2 đoàn công tác của Sư đoàn đã đến thăm chúc Tết và tặng quà cho 50 đồng chí quân nhân dự bị động viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn 13 huyện, thị, thành thuộc 2 tỉnh Quảng Trị và Thừa Thiên Huế, mỗi suất quà trị giá 400 ngàn đồng. Đây là những món quà ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm, tình cảm của cán bộ, chiến sỹ Sư đoàn 968 đối với các gia đình quân nhân dự bị nhân dịp Tết đến Xuân về.

                                                            Tin, ảnh: BÁ MINH


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội