A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tặng quà gia đình các chiến sĩ mới có hoàn cảnh khó khăn

Nhằm kịp thời động viên chiến sĩ mới có hoàn cảnh gia đình khó khăn đang huấn luyện tại đơn vị, Đảng ủy, chỉ huy Trung đoàn 6 (Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Thừa Thiên Huế) đã đến thăm hỏi và tặng quà các gia đình.

Tại gia đình các chiến sĩ, thay mặt Đảng ủy, Chỉ huy Trung đoàn 6, Thượng tá Dương Văn Hoàn, Chính ủy Trung đoàn bày tỏ sự cảm thông và chia sẻ sâu sắc với những khó khăn của các gia đình, đồng thời, thông báo cho thân nhân về kết quả huấn luyện, rèn luyện, chấp hành kỷ luật của con em mình sau hơn 1 tháng nhập ngũ vào Quân đội. Theo đó, tuy thời gian đầu bước vào môi trường quân ngũ còn không ít bỡ ngỡ nhưng với sự nỗ lực cố gắng của các em, sự quan tâm, động viên, giúp đỡ của cán bộ đơn vị, đến nay, các em đã từng bước thích nghi với môi trường mới, quyết tâm phát huy truyền thống gia đình, quê hương, vượt qua khó khăn, thử thách, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đặc biệt, với chế độ rèn luyện khoa học, hợp lý tất cả các chiến sĩ mới đều có sự tiến bộ vượt bậc về sức khỏe.

 

Lãnh đạo, chỉ huy Trung đoàn 6 đến thăm và tặng quà gia đình chiến sĩ mới.

Sau khi nghe lãnh đạo, chỉ huy Trung đoàn thông báo về tình hình con em mình, gia đình các chiến sĩ mới trân trọng cảm ơn sự quan tâm của chỉ huy đơn vị, bày tỏ tin tưởng tuyệt đối vào sự giáo dục, rèn luyện của cán bộ đơn vị. Thân nhân các chiến sĩ mới mong muốn chỉ huy đơn vị tiếp tục quan tâm, chỉ bảo để các em chín chắn, trưởng thành hơn, thực sự là người quân nhân mẫu mực trong Quân đội cũng như có ích cho gia đình và xã hội sau khi xuất ngũ.

Dịp này Đảng ủy, chỉ huy Trung đoàn 6 đã trao tặng 9 suất quà cho 9 gia đình có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất quà trị giá gần 2 triệu đồng. Món quà tuy không lớn nhưng thể hiện sự quan tâm sâu sắc của đơn vị đối với hậu phương Quân đội, góp phần động viên các chiến sĩ mới có hoàn cảnh khó khăn an tâm tư tưởng công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian quân ngũ.

Tin, ảnh: QUANG ĐẠO


Tác giả: Quang Đạo
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội