A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công ty A&T Group và những người bạn hỗ trợ đồng bào bị lũ lụt và các gia đình thân nhân liệt sĩ 1,2 tỷ đồng

Sáng ngày 17/10/2020, tại Bộ Tư lệnh Quân khu 4, đoàn công tác của Công ty A&T và những người bạn do ông Đặng Hồng An, Tổng Giám đốc Công ty dẫn đầu đã đến trao hỗ trợ cho đồng bào bị lũ lụt và 13 gia đình thân nhân liệt sĩ hi sinh trong khi làm nhiệm vụ tìm kiếm, cứu hộ các công nhân gặp nạn tại Thủy điện Rào Trăng 3. Thiếu tướng Nguyễn Anh Tuấn, Phó Tư lệnh Quân khu 4 chủ trì buổi tiếp và đón nhận hỗ trợ.

Đại diện Công ty A&T và những người bạn trao tượng trưng phần quà trị giá 1, tỷ đồng hỗ trợ đồng bào bị lũ lụt và các gia đình thân nhân liệt sĩ.

 

Theo đó, Công ty A&T Group và những người bạn đã trao hỗ trợ 13 gia đình cán bộ hi sinh trong khi làm nhiệm vụ tìm kiếm cứu hộ, mỗi gia đình 1 suất quà trị giá 50 triệu đồng; hỗ trợ đồng bào các tỉnh bị lũ lụt trên địa bàn Quân khu 4 gồm 2 tấn gạo, 300 thùng mỳ tôm và 500 triệu đồng. Tổng số tiền hỗ trợ trị giá 1,2 tỷ đồng.

Tại buổi trao nhận quà, ông Đặng Hồng An bày tỏ sự sẻ chia sâu sắc trước những mất mát, hi sinh của quân và dân trên địa bàn Quân khu và gửi lời chia buồn tới Thường vụ Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân khu, Lực lượng vũ trang Quân khu 4 cùng gia đình các đồng chí hi sinh.

Thay mặt Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân khu, Lực lượng vũ trang Quân khu, Nhân dân trên địa bàn và gia đình các thân nhân liệt sĩ Thiếu tướng Nguyễn Anh Tuấn chân thành cảm ơn sự quan tâm, động viên kịp thời của Công ty A&T Group và những người bạn, đồng thời hứa sẽ chuyển phần quà hỗ trợ đến các địa phương; các gia đình có người thân hi sinh ngay trong lễ truy điệu.

Tin, ảnh: HUY CƯỜNG


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi
Tin liên quan
Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết