A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Diễn đàn thanh niên "Tự hào người đoàn viên, thanh niên trong Quân đội Nhân dân Việt Nam"

Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021), hưởng ứng "Tháng Thanh niên", tối ngày 16/3/2021, Đoàn Cơ sở Trung đoàn 19 (Sư đoàn 968) đã chỉ đạo tổ chức diễn đàn thanh niên "Tự hào người đoàn viên, thanh niên trong QĐND Việt Nam" tại Chi đoàn Đại đội 1, Liên Chi đoàn Tiểu đoàn 4. Đây là diễn đàn điểm để các tổ chức đoàn trong đơn vị học tập, rút kinh nghiệm, thực hiện có chất lượng thời gian tới.

Trước khi vào diễn đàn, các đại biểu và cán bộ, ĐVTN được thưởng thức những tiết mục văn nghệ sôi động của tuổi trẻ với điệu nhảy dân vũ hiện đại, các bài hát ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi Đảng, Quân đội, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, xem phim truyền thống về 90 năm Ngày thành lập Đoàn.

Toàn cảnh buổi diễn đàn.
Đại biểu  chỉ huy Trung đoàn 19 và Phòng Chính trị Trung đoàn dự, chỉ đạo diễn đàn.

Tại diễn đàn, cán bộ, ĐVTN đã cũng nhau tìm hiểu quá trình thành lập và trưởng thành của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; những ca khúc truyền thống của Đoàn. Đặc biệt, các tình huống vi phạm pháp luật, kỷ luật, trốn tránh nghĩa vụ quân sự… được sân khấu hóa dễ hiểu, sâu sắc, vừa hài hước thu hút đông đảo cán bộ, ĐVTN theo dõi và hào hứng thảo luận, từ đó làm cơ sở để định hướng vai trò, trách nhiệm của ĐVTN trong thực hiện nhiệm vụ chính trị ở đơn vị.

Tiết mục văn nghệ tại diễn đàn.
Tiết mục văn nghệ tại diễn đàn.
Tiết mục văn nghệ tại diễn đàn.
Tiết mục văn nghệ tại diễn đàn.
Đoàn viên, thanh niên nhiệt tình cổ vũ.
Diễn đàn thu hút sự quan tâm của đông đảo doàn viên

 

Các tình huống vi phạm pháp luật, kỷ luật được sân khấu hóa  góp phần nâng cao chất lượng giáo dục bộ đội.
Đoàn viên, thanh niên sôi nổi tham gia phát biểu tại diễn đàn.

Buổi diễn đàn đã diễn ra trong không khí vui vẻ, sôi nổi, dân chủ, thẳng thắn, góp phần giáo dục, nâng cao nhận thức cho cán bộ, ĐVTN nhất là chiến sĩ mới về truyền thống Quân đội, đơn vị, truyền thống Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, xây dựng ý thức tự giác chấp hành pháp luật, kỷ luật, an tâm tư tưởng, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tin, ảnh: HOÀNG THÁI

 


Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội