A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Nhiều tổ chức cá nhân thăm hỏi, động viên và hỗ trợ cho các gia đình quân nhân hi sinh khi làm nhiệm vụ cứu hộ Rào Trăng 3

Chiều ngày 17/10/2020, tại Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Thừa Thiên Huế, nhiều tổ chức, cá nhân đã trao hỗ trợ cho các thân nhân các đồng chí hi sinh trên đường đi làm nhiệm vụ tìm kiếm, cứu hộ, cứu nạn các nạn nhân mất tích tại Nhà máy thủy điện Rào Trăng 3.

Đồng chí Phan Ngọc Thọ, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh thừa Thiên Huế chia buồn cùng các gia đình..

 Theo đó, Tỉnh ủy, Ủy ban Nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế trao 260 triệu đồng; Thành ủy, Ủy ban Nhân dân thành phố Đà Nẵng, Bộ Chỉ huy Quân sự Thành phố Đà Nẵng 500 triệu đồng; Bộ CHQS tỉnh Thừa Thiên Huế trao13 suất quà cho các gia đình thân nhân của 13 liệt sĩ; Công ty thẩm mỹ viện tại Thừa Thiên Huế trao 13 suất quà cho các gia đình thân nhân của 13 liệt sĩ và các nạn nhân bị nạn tại Rào Trăng 3. Hiệp hội Hoa Lan Việt Nam, Chủ Resort Hoa Lan Chính Trương hỗ trợ 13 gia đình thân nhân với tổng số tiền 1,3 tỷ đồng (mỗi gia đình đồng chí hy sinh 100 triệu đồng).

Đồng chí Phan Ngọc Thọ, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh thừa Thiên Huế trao hỗ trợ cho các gia đình thân nhân liệt sĩ.

 Phát biểu tại buổi trao quà, đồng chí Phan Ngọc Thọ, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh thừa Thiên Huế xúc động nói: “Sự hi sinh của 13 đồng chí là sự mất mát to lớn của Đảng, Nhà nước và Quân đội; các đồng chí đã anh dũng hy sinh vì dân, vì nước. Tổ quốc và Nhân dân sẽ mãi mãi ghi nhận và biết ơn sâu sắc đối với các đồng chí; tỉnh Thừa Thiên Huế sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để giúp đỡ các gia đình trong thời gian tới”.

Lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh Thừa Thiên Huế...
Đại diện Hiệp hội hoa lan Việt Nam...
 ... và lãnh đạo Thành ủy, Ủy Ban Nhân dân, Bộ CHQS thành phố Đà Nẵng trao hỗ trợ cho các gia đình thân nhân liệt sĩ.

Đại diện các gia đình đã cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của các cấp, các ngành những ngày qua đã đến động viên, thăm hỏi gia đình; đồng thời xin hứa với lãnh đạo tỉnh sẽ tiếp tục giáo dục cho con cháu trong gia đình luôn chăm ngoan, học giỏi để không phụ lòng tin tưởng của lãnh đạo các cấp và để các liệt sĩ được an lòng nơi chín suối.

Cơ quan đại diện Đài truyền hình Việt Nam VTV8  tặng quà cho các gia đình thân nhân liệt sĩ...

Cũng trong ngày, cơ quan đại diện Đài truyền hình Việt Nam VTV8 khu vực Miền Trung - Tây Nguyên trao 5 suất quà cho các gia đình thân nhân công tác trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế với số tiền 5 triệu đồng/suất.

Tin, ảnh: HOÀNG TRUNG

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Tin liên quan
Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội