A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tỉnh Hà Tĩnh: Thực hiện tốt công tác Phòng không Nhân dân

Chiều ngày 30/9/2020, Ban chỉ đạo Phòng không Nhân dân tỉnh Hà Tĩnh đã tổ chức Hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Nghị định số 74/2015-CP ngày 0/9/2015 của Chính phủ về công tác Phòng không Nhân dân (2015-2020).

Trong 5 năm qua hoạt động Ban chỉ đạo Phòng không Nhân dân tỉnh Hà Tĩnh được duy trì có nề nếp, đi vào chiều sâu, hiệu quả. Công tác xây dựng huấn luyện sẵn sàng chiến đấu của lực lượng Phòng không Nhân dân được các cấp, các ngành quan tâm chỉ đạo chặt chẽ, nghiêm túc. Công tác huấn luyện diễn tập, tham gia hội thi, hội thao lực lượng pháo phòng không, súng máy phòng không và các tổ bắn máy bay thấp bằng súng bộ binh đạt khá, giỏi; tham gia diễn tập bắn đạn thật các loại mục tiêu bảo đảm an toàn tuyệt đối và đạt mục đích yêu cầu đề ra.  Đến nay các cơ quan, đơn vị địa phương 100% có đủ tổ chức biên chế, vũ khí trang bị theo quy định.

Đại diện Ban chỉ đạo Phòng không Nhân dân tỉnh Hà Tĩnh trao Giấy khen tặng các tập thể, cá nhân vì có thành tích trong công tác Phòng không Nhân dân 5 năm qua.

Tại Hội nghị, Ban chỉ đạo Phòng không Nhân dân tỉnh Hà Tĩnh xác định, thời gian tới tiếp tục tập trung củng cố, xây dựng hệ thống trinh sát,  đầu tư xây dựng cơ bản các vọng quan sát, các trận địa súng, pháo phòng không; đưa nội dung giáo dục Phòng không Nhân dân vào các trường trung học phổ thông, trung học chuyên nghiệp, cao đẳng, đại học; tăng cường công tác tuyên truyền các nội dung về công tác phòng không Nhân dân để nâng cao nhận thức cho các tầng lớp Nhân dân…

Tin, ảnh: TRỌNG SƠN


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Tin liên quan
Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết