A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tỉnh Thừa Thiên Huế: Thêm 253 công dân hoàn thành thời gian cách ly tập trung

Chiều ngày 8/4/2020, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Thừa Thiên Huế tiếp tục trao Giấy chứng nhận cho 253 công dân hoàn thành thời gian cách ly tại điểm cách ly Ký túc xá Ngân hàng Công thương thuộc địa bàn xã Phú Thượng, huyện Phú Vang.

Trong số 253 công dân hết thời gian cách ly tập trung, có một công dân có hộ khẩu thường trú tại tỉnh Tây Ninh, 252 công dân còn lại cư trú tại các địa phương: Phú Lộc, A Lưới, Hương Thủy, Phong Điền, Phú Vang, Quảng Điền và thành phố Huế.

Các công dân làm thủ tục nhận lại giấy tờ tùy thân.

Tất cả các công dân đều trở về từ Lào. Sau thời gian 14 ngày cách ly tập trung các công dân được lực lượng y tế theo dõi và kiểm tra sức khỏe hằng ngày. Qua 2 lần lấy mẫu xét nghiệm, tất cả 253 công dân đều có kết quả âm tính với virus SARS-CoV-2. Trong thời gian cách ly, các công dân chấp hành nghiêm quy định tại khu cách ly, đồng hành, chia sẻ với những khó khăn, vất vả của cán bộ, chiến sĩ cũng như lực lượng y tế, chung tay với các lực lượng trong công tác phòng, chống dịch bệnh cũng như tăng cường tình cảm đoàn kết, gắn bó quân dân.

Ban Chỉ đạo phòng, chống Covid-19 tỉnh trao Giấy chứng nhận hoàn thành thời gian cách ly cho các công dân.

Các công dân đã được Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh trao Giấy chứng nhận hoàn thành thời gian cách ly 14 ngày theo quy định của Bộ Y tế, đồng thời nhắc nhở và mong muốn nhân dân sau khi trở về địa phương tiếp tục tuyên truyền và vận động mọi người thực hiện nghiêm chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ về quy định cách ly toàn xã hội và thông điệp kêu gọi của Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế đó là “15 ngày sống vì cộng đồng, ngày thứ 15 đến sớm hay muộn do chính hành động của bạn, tôi và chúng ta”.

Tin, ảnh: QUANG ĐẠO


Tác giả: Quang Đạo
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội