A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Trung đoàn 654 (Cục Hậu Cần) giao lưu, gặp mặt truyền thống

Tối ngày 7/11/2019, Trung đoàn 654, Cục Hậu cần Quân khu đã tổ chức buổi giao lưu gặp mặt truyền thống kỷ niệm 30 năm Ngày hội quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2019), 75 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2019) và 58 năm Ngày thành lập Cục Hậu cần Quân khu (16/11/1961 - 16/11/2019). Trung đoàn 654 là đơn vị được chỉ huy Cục Hậu cần chỉ đạo làm trước rút kinh nghiệm để các đơn vị khác trong Cục tổ chức thời gian tới.

 Tại buổi giao lưu, các đại biểu được thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc ca ngợi Đảng, Bác Hồ, đất nước đổi mới và truyền thống 75 năm của Quân đội… do các đơn vị thuộc Trung đoàn phối hợp với đơn vị kết nghĩa dàn dựng, biểu diễn; được các tuyên truyền viên của Trung đoàn phối hợp với đơn vị kết nghĩa kết hợp với hình ảnh tư liệu giới thiệu những nét truyền thống vẻ vang của Cục Hậu cần Quân khu và của Trung đoàn 654. Đặc biệt, khán giả được gặp mặt, giao lưu với Đại tá, Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Đoàn Minh Nguyệt, nguyên là chiến sĩ lái xe của Trung đoàn và giao lưu, tìm hiểu những kiến thức ngắn gọn, cơ bản về lịch sử, truyền thống Quân đội, Cục Hậu cần Quân khu và Trung đoàn 654.

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc tại chương trình.
Các đại biểu tham dự giao lưu.

 

Buổi giao lưu, gặp mặt truyền thống do Trung đoàn 654 tổ chức là một trong những hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm giáo dục, nâng cao nhận thức cho cán bộ, chiến sĩ và các đại biểu tham gia hiểu hơn về truyền thống anh hùng của Quân đội nhân dân Việt Nam; những mốc son lịch sử chói lọi của Cục Hậu cần Quân khu và của Trung đoàn 654 trong suốt sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Đại tá, anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Đoàn Minh Nguyệt, nguyên chiến sĩ lái xe của Trung đoàn 654 chia sẻ những kỷ niệm về thời chiến tranh khói lửa tại chương trình.
Học sinh Trường phổ thông trung học Dân tộc nội trú 2 tỉnh Nghệ An hào hứng theo dõi giao lưu.

Cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn 654 và các cháu học sinh Trường Phổ thông trung học dân tộc nội trú 2 tham gia trả lời câu hỏi tìm hiểu truyền thống Quân đội, Cục Hậu cần Quân khu.

 

Tin, ảnh: ĐỨC CƯƠNG

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi
Change the CAPTCHA code
Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết