A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Cao đẳng nghề số 4 - BQP ra mắt Ban liên lạc cựu cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường

Trường Cao đẳng nghề số 4 BQP vừa tổ chức lễ kỷ niệm 75 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam, 30 năm Ngày hội quốc phòng toàn dân (22/12) và ra mắt Ban liên lạc cựu cán bộ, giáo viên, nhân viên Nhà trường.

 

Chương trình văn nghệ của giáo viên, học viên, học sinh Nhà trường

 

         Tại lễ kỷ niệm, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống hào hùng của Quân đội nhân dân Việt Nam trong suốt 75 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành. 

 

Thượng tá Nguyễn Đình Đồng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đọc diễn văn Lễ kỷ niệm

 

Phát huy truyền thống Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng, cán bộ, giáo viên ngày nay luôn quán triệt tốt phương châm dạy nghề đi đôi với dạy người, đào tạo gắn với doanh nghiệp và nhu cầu sử dụng nhân lực của xã hội, quyết tâm xây dựng trường xứng tầm với Trường nghề chất lượng cao, có uy tín và thương hiệu trong khu vực Bắc miền Trung, của cả nước và tiến trình hội nhập quốc tế về đào tạo, luôn là địa chỉ tin cậy trong đào tạo nghề và giải quyết việc làm cho người lao động. Hiện nay, Trường Cao đẳng nghề số 4 đang đào tạo hơn 6000 học sinh, sinh viên đang theo học trên 20 ngành, nghề đào tạo từ sơ cấp đến cao đẳng.

 

Đại tá, Nhà giáo ưu tú Nguyễn Trường Sơn - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

 

          Dịp này, Trường Cao đẳng nghề số 4 đã tổ chức lễ ra mắt Ban liên lạc Hội cựu cán bộ, giáo viên, nhân viên Nhà trường với mục đích giao lưu, kết nối giữa các thế hệ đi trước và hiện tại nhằm trao đổi kinh nghiệm, giáo dục truyền thống Nhà trường cho các thế hệ học sinh, học viên.

Ban Giám hiệu Nhà trường chúc mừng Ban liên lạc

 

Tin, ảnh: LÊ THẮNG


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội