A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Quân sự Quân khu: Hội thi Bí thư cấp ủy phụ trách công tác bảo vệ an ninh, chiến sĩ bảo vệ và công tác “Dân vận khéo” năm 2019

Tối ngày 30/7/2019, Trường Quân sự Quân khu đã tổ chức Hội thi Bí thư cấp ủy phụ trách công tác bảo vệ an ninh, chiến sĩ bảo vệ và công tác “Dân vận khéo” năm 2019. Đến dự và chỉ đạo Hội thi có đồng chí Đại tá Đặng Sỹ Lộc, Phó Chủ nhiệm Chính trị Quân khu.

Tham gia Hội thi gồm 5 đội tuyển đến từ 5 Tiểu đoàn trong Nhà trường. Các đội thi trải qua ba phần thi gồm: Màn chào hỏi; thi kiến thức và xử lý tình huống; thi tiểu phẩm.

Phần thi chào hỏi của đội thi Tiểu đoàn 1
Đông đảo cán bộ, chiến sĩ tham gia cổ vũ các đội thể hiện tài năng

Các phần thi đều được các đội thi thể hiện bằng hình thức sân khấu hóa, gắn với thực tế thực hiện nhiệm vụ và kết quả công tác tại đơn vị và địa bàn đóng quân. Nội dung các phần thi tập trung làm rõ những quan điểm, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật Nhà nước về công tác bảo vệ an ninh và công tác dân vận; vai trò, nhiệm vụ của chiến sĩ bảo vệ, chiến sĩ dân vận, cũng như việc vận dụng kiến thức, kinh nghiệm vào thực tiễn hoạt động bảo vệ an ninh, dân vận của cán bộ, chiến sĩ…

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho Tiểu đoàn 2; giải Nhì cho Tiểu đoàn 1; giải Ba cho Tiểu đoàn 3; giải Khuyến khích cho Tiểu đoàn 4 và Tiểu đoàn 5.

Tin, ảnh: HOÀNG MINH CẢNH


Tác giả: hoàng minh cảnh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi
Change the CAPTCHA code
Tin liên quan
Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết