A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

UBND tỉnh Thừa Thiên Huế: Gặp mặt kỷ niệm 40 năm chiến đấu bảo vệ biên giới phía Bắc

Sáng 27/2/2019, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp với Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh, Hội Cựu chiến binh tỉnh tổ chức buổi gặp mặt thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ tiêu biểu trên địa bàn tỉnh nhân dịp kỷ niệm 40 năm chiến đấu bảo vệ biên giới phía Bắc của Tổ quốc.

Tại buổi gặp mặt, các đồng chí thương binh, bệnh binh, đại diện thân nhân các gia đình liệt sĩ, cùng các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống chiến đấu anh dũng ngoan cường nhưng vô cùng hào hùng và oanh liệt của quân và dân ta trong cuộc chiến đấu bảo vệ từng tấc đất thiêng liêng nơi biên giới phía Bắc của Tổ quốc.

Lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên Huế trao quà cho các đồng chí thương binh, bệnh binh, 
thân nhân gia đình liệt sĩ từng tham gia chiến đấu bảo vệ biên giới phía Bắc.

 

Dịp này, lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên Huế đã trao quà cho các đồng chí thương binh, bệnh binh và thân nhân các gia đình liệt sĩ tiêu biểu. Thông qua buổi gặp mặt đã thể hiện sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền, đoàn thể; đồng thời, qua đó tôn vinh và tri ân sâu sắc công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ, các đồng chí thương binh, bệnh binh, thân nhân các liệt sĩ, các cán bộ, chiến sĩ và đồng bào cả nước trong cuộc chiến đấu bảo vệ biên giới phía Bắc của Tổ quốc cách đây 40 năm.

                                                                                Tin, ảnh: LÊ SÁU


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội