A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lực lượng vũ trang huyện Hải Lăng (Quảng Trị): Hỗ trợ người dân Quảng Trị ở thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam phòng, chống dịch

Hưởng ứng chương trình “Nghĩa tình quê hương Quảng Trị hướng về thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam, chung tay đẩy lùi Covid-19” do Ủy ban Nhân dân tỉnh phối hợp với UBMTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Trị thực hiện, chiều ngày 05/8/2021, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Hải Lăng tổ chức phát động cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang (LLVT) huyện ủng hộ người dân Quảng Trị có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam.

Các đại biểu dự buổi phát động.

 

Cán bộ, chiến sĩ LLVT huyện Hải Lăng tham gia ủng hộ tại buổi phát động.

Thời gian qua, cán bộ, chiến sĩ LLVT huyện Hải Lăng luôn dõi theo, thấu hiểu, chia sẻ sâu sắc những nỗ lực, cố gắng, đồng sức, đồng lòng, vượt qua khó khăn của bà con Quảng Trị khi thực hiện giãn cách xã hội, tập trung cao nhất cho công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Với tinh thần đoàn kết, đùm bọc, sẻ chia “một miếng khi đói bằng một gói khi no”… cán bộ, chiến sĩ LLVT huyện đã tham gia tích cực ủng hộ và chia sẻ với những khó khăn của bà con đang sinh sống, học tập, lao động tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam. Qua phát động đã ủng hộ được số tiền là 15 triệu đồng.

Mặc dù, số tiền ủng hộ chưa lớn, nhưng với nghĩa tình sâu sắc và trách nhiệm cao, cán bộ, chiến sĩ LLVT huyện mong muốn bà con Nhân dân quê hương Quảng Trị tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam sẽ luôn vững lòng, bền chí khắc phục khó khăn, vượt qua đại dịch Covid-19, nhanh chóng khôi phục hoạt động sản xuất, kinh doanh, ổn định công tác, học tập và cuộc sống khi dịch chấm dứt.

Tin, ảnh: NGUYỄN LÊ

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Tin liên quan
Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội