A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bàn giao và vận chuyển hàng hóa Quân khu 4 hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19.

Sáng nay 7/8/2021, tại Cảng Cửa Lò, Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh Nghệ An và Ủy ban Mặt trận Tquốc Việt Nam tỉnh Nghệ An đã tiến hành bàn giao và vận chuyển hàng hóa, lương thực, thực phẩm ủng hộ thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam phòng, chống dịch Covid -19.

      

Tiến hành bốc xếp bàn giao và vận chuyển hàng hóa, lương thực, thực phẩm.

          

Chi Hội Phụ nữ phòng Chính trị Bộ CHQS tỉnh đóng gói các mặt hàng hỗ trợ người dân và LLVT thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam.

 

Lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh Nghệ An tặng quà động viên lực lượng làm nhiệm vụ.

          Nhằm chia sẻ với Nhân dân cùng lực lượng vũ trang (LLVT) thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam trong công tác phòng, chống dịch Covid-19. Sau một thời ngắn tổ chức phát động, cán bộ, chiến sỹ Bộ CHQS tỉnh Nghệ An và các đơn vị thuộc Quân khu 4 đóng chân trên địa bàn đã tự nguyện quyên góp, ủng hộ được gần 12 tấn hàng hóa, lương thực, thực phẩm và tiền mặt với tổng giá trị gần 1 tỷ đồng để gửi đến Nhân dân cùng LLVT thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam phòng, chống dịch Covid-19.

          Những mặt hàng như gạo, lạc, vừng, cá khô, miến, tép khô…là những tình cảm của cán bộ, chiến sỹ LLVT tỉnh Nghệ An và các đơn vị thuộc Quân khu 4 đứng chân trên địa bàn tỉnh Nghệ An dành cho người dân cùng LLVT thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam khắc phục khó khăn, đoàn kết, cùng nhau sớm đẩy lùi dịch bệnh, sớm đem lại cuộc sống bình yên cho Nhân dân.

                                                                   Tin, ảnh: TRỌNG KIÊN

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Tin liên quan
Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội