A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Quảng Trị: Triển khai “Tuần lễ cao điểm” phòng, chống dịch Covid-19

Chiều ngày 23/7/2021, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Quảng Trị đã triển khai “Tuần lễ cao điểm” phòng, chống dịch Covid-19 trong cơ quan, đơn vị. Tham dự có các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy, Thủ trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Thủ trưởng các phòng, ban cơ quan Bộ Chỉ huy; đại diện lãnh đạo, chỉ huy Ban Chỉ huy Quân sự các huyện, thị xã, thành phố và Trung đoàn 842.

Thực hiện Chỉ thị số 07 ngày 20/7/2021 của Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị về một số biện pháp cấp bách trong đợt cao điểm phòng, chống dịch Covid-19 từ ngày 24/7 - 30/7/2021, với quyết tâm chung tay phòng, chống đại dịch Covid-19, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đã quán triệt, yêu cầu tăng cường vai trò của lãnh đạo, chỉ huy các cấp, nhất là các đồng chí trong Ban Chỉ đạo, cơ quan và lực lượng tại các đơn vị. Tuyệt đối không lơ là, chủ quan, thiếu quyết liệt trong quá trình chống dịch Covid-19; kịp thời biểu dương, khen thưởng những cơ quan, đơn vị chấp hành và làm tốt công tác phòng, chống dịch.

Toàn cảnh buổi triển khai “Tuần lễ cao điểm” phòng, chống dịch Covid-19 của Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Quảng Trị.

 

Các cơ quan, đơn vị đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về các quy định phòng, chống dịch với phương thức truyền thông đa dạng nhằm nâng cao nhận thức, ý thức cảnh giác với dịch Covid-19. Tiếp tục tăng cường quán triệt, thực hiện nghiêm các văn bản chỉ đạo theo quy định 5K” của Bộ Y tế. Đẩy mạnh các hoạt động điều tra, truy vết, khoanh vùng, dập dịch; phối hợp kiểm tra, giám sát và xử lý vi phạm việc thực hiện  các quy định về phòng, chống dịch Covid-19 trong các khu cách ly. Phối hợp Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch của tỉnh tăng cường các hoạt động hỗ trợ, thăm hỏi, động viên các lực lượng làm nhiệm vụ ở tuyến đầu chống dịch.

Với tinh thần “Chống dịch như chống giặc”, việc quán triệt và thực hiện nghiêm túc “Tuần lễ cao điểm” phòng, chống dịch Covid-19 sẽ góp phần huy động sức mạnh của cán bộ, chiến sĩ các cơ quan, đơn vị trong thực hiện hiệu quả công tác phòng, chống dịch, nhằm ngăn chặn, kiểm soát dịch bệnh, đảm bảo an sinh xã hội.

Tin, ảnh: KIM QUY - HỮU THỊNH


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội