A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Thừa Thiên Huế: Kiểm tra khu điều trị bệnh nhân Covid – 19

Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Thừa Thiên Huế vừa kiểm tra và chỉ đạo công tác thi công chuẩn bị sẵn sàng cho việc nâng cấp, thu dung, điều trị các bệnh nhân Covid – 19 tại Khung cách ly T2, Trường Cao đẳng Nghề số 23.

Thượng tá Phan Thắng, Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Bộ CHQS tỉnh Thừa Thiên Huế chủ trì buổi kiểm tra.

Theo báo cáo của khung quản lý tại khung T2 thì đến thời điểm hiện tại một số hạng mục quan trọng đã được hoàn thành, các dãy nhà được trưng dụng tiếp nhận F0 đã đi vào hoạt động và đến nay đã tiếp nhận, thu dung, điều trị cho gần 600 bệnh nhân nhiễm SARS-CoV-2 không triệu chứng. Đối với vị trí nơi ngủ nghỉ cho các y, bác sĩ, hệ thống nhà tắm, nhà vệ sinh cho bệnh nhân cơ bản cũng đã hoàn thành và sẵn sàng đưa vào sử dụng. Song công tác bảo đảm tại đây còn hạn chế do số lượng bệnh nhân rất lớn vì vậy việc thu dung, điều trị, và bảo đảm an toàn, bảo đảm hậu cần cho các bệnh nhân đang gặp rất nhiều khó khăn.

 Kết luận tại buổi kiểm tra Thượng tá Phan Thắng, Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Thừa Thiên Huế đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của các lực lượng, mặc dù phải tiếp nhận, thu dung điều trị với số lượng bệnh nhân rất lớn trong một thời gian ngắn song các lực lượng đã có sự phối hợp chặt chẽ, đoàn kết đồng lòng, quyết tâm hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

  Để tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ thu dung, điều trị cũng như bảo đảm an toàn trong khu cách ly, đồng chí Tham mưu trưởng Bộ CHQS tỉnh đề nghị các lực lượng tiếp tục có sự phối hợp chặt chẽ, trong đó Quân đội là lực lượng đóng vai trò nòng cốt để cùng phối hợp với các lực lượng bảo đảm mọi công tác an toàn trong khu cách ly.

Tin, ảnh: QUANG ĐẠO           


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội