A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cựu chiến binh xứ Huế chung sức chống dịch

Hiện nay, có gần 15 ngàn con em tỉnh Thừa Thiên Huế sinh sống, học tập, công tác tại thành phố Hồ Chí Minh trở về quê tránh dịch. Để giúp bà con Nhân dân an tâm cách ly, Hội cựu chiến binh tỉnh Thừa Thiên Huế đã hăng hái tích cực tham gia hỗ trợ công tác phòng, chống dịch ở địa phương.

Theo đó Hội đã phối hợp với các lực lượng chức năng tham gia truy vết, chốt chặn kiểm soát dịch; tuyên truyền, nhắc nhở người dân chấp hành nghiêm quy định phòng, chống dịch Covid-19. Hội còn tham gia chuẩn bị và tuần tra bảo vệ vòng ngoài các khu cách ly, phục vụ bữa ăn cho các công dân.

Hội viên Hội cựu chiến binh thành phố Huế tham gia phục vụ bữa ăn cho công dân cách ly.
Hội viên Hội cựu chiến binh huyện Phú Lộc tham gia tổ chốt phòng, chống dịch Covid-19.

Hội đã phát động quyên góp được hơn 350 triệu tiền mặt; vận động hội viên tham gia đóng góp được 300 triệu đồng và hơn 10 tấn hàng hóa ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Những việc làm đầy ý nghĩa của Hội cựu chiến binh tỉnh Thừa Thiên Huế đã khẳng định trách nhiệm với đất nước, với Nhân dân và bản lĩnh cùng tấm lòng của cựu chiến binh, luôn giữ vững tinh thần, ý chí, bản lĩnh của "Bộ đội Cụ Hồ", sẵn sàng góp công, góp sức lúc đất nước và Nhân dân gặp khó khăn, hoạn nạn; là sự cổ vũ, động viên to lớn để địa phương sớm đẩy lùi dịch Covid-19.

Tin, ảnh: TRẦN TÌNH


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội