A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Huyện Tuyên Hóa (Quảng Bình): Tiếp nhận công dân từ thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam trở về

Chiều ngày 10/10/2021, Ban Chỉ huy Quân sự (CHQS) huyện chủ trì phối hợp với các phòng, ban, ngành, đơn vị liên quan của huyện Tuyên Hóa, Quảng Bình tổ chức tiếp nhận hơn 433 công dân từ thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam về quê bằng tàu hỏa tránh dịch Covid-19. 

Lãnh đạo chính quyền và các ban, ngành huyện Tuyên đón công dân cách từ các tỉnh phía Nam về tránh dịch Covid-19.

Theo đó, chuyến tàu SE16 và SE18 xuất phát từ ga Sài Gòn về đến ga Đồng Lê lúc 16h 05 phút và 18 giờ 10 phút.  Đây là những công dân thuộc diện ưu tiên trở về quê đợt 2 do tỉnhQuảng Bình tổ chức. Những người được về lần này là phụ nữ mang thai, phụ nữ nuôi con nhỏ dưới 12 tháng tuổi, học sinh đang học tập tại các trường trên địa bàn tỉnh Quảng Bình, người già đi thăm thân nhân. Sau khi công dân xuống ga Đồng Lê, các cơ quan chức năng đã tổ chức lấy mẫu xét nghiệm virus  SARS-CoV-2 và phân tuyến, đưa công dân bằng ô tô về  bàn giao cho các địa điểm cách ly tập trung tại các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Công tác tiếp nhận, bàn giao công dân cho các khu cách ly bảo đảm an toàn chu đáo.

Trước đó huyện Tuyên Hóa cũng đã chỉ đạo các đơn vị liên quan, các xã, thị trấn làm tốt công tác chuẩn bị và tiến hành kích hoạt 23 khu cách ly tập trung (cấp huyện 02, cấp xã 21) sẵn sàng tiếp nhận công dân vào cách ly tập trung.

Tin, ảnh: LƯƠNG VIỆT THẮNG


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội