A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tỉnh Thừa Thiên Huế trưng dụng thêm các trường học làm khung cách ly công dân

  Nhằm sẵn sàng cho việc tiếp nhận, cách ly các công dân trở về từ vùng dịch, ngày 31/7/2021, Ủy ban Nhân dân tỉnh và Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh Thừa Thiên Huế đã đi kiểm tra cơ sở vật chất một số trường học tại thị xã Hương Thủy, huyện Phú Vang và Phú Lộc để kích hoạt thêm các khu cách ly tuyến huyện, tuyến xã.

Đoàn công tác kiểm tra các trường học.

Đoàn đã trực tiếp khảo sát thực tế một số trường học trên địa bàn tỉnh. Qua khảo sát, các trường học đủ điều kiện sẽ được giao cho Ban CHQS các huyện, thị trưng dụng làm khu cách ly. Hiện nay các khu cách ly đã tiếp nhận hơn 10 nghìn người từ vùng dịch về và hơn 700 người đang đợi tiếp nhận, sức ép lên các khung của tỉnh là rất lớn.

Qua kiểm tra, lãnh đạo Ủy ban Nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế lưu ý, khi các địa phương tích cực làm tốt công tác chuẩn bị, sẵn sàng tiếp nhận công dân.  Khi nào các khung cách ly của huyện hết khả năng tiếp nhận lúc đó mới cho công dân về tuyến xã. Bên cạnh việc kích hoạt thêm các khu cách ly tuyến huyện, các xã, phường cũng bắt tay vào rà soát thêm địa điểm, để khi cần là có thể trưng dụng ngay.

Tin, ảnh: QUANG ĐẠO


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội