A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ủy Ban Nhân dân huyện Tuyên Hóa (Quảng Bình): Tiếp nhận, cách ly 110 công dân về từ các tỉnh phía Nam

Theo thông tin từ Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 huyện Tuyên Hóa (Quảng Bình) cho biết, từ 19 giờ 30 đến 23 giờ, ngày 1/8/2021, tại Trung tâm cách ly phòng, chống dịch bệnh Covid-19 huyện Tuyên Hóa (Trụ sở Ban CHQS huyện Tuyên Hóa trước đây) đã tiếp nhận và cách ly 110 công dân từ các tỉnh phía Nam về địa phương.

 

Lực lượng chức năng kiểm tra thân nhiệt các công dân tại khu cách ly y tế.

      Tại buổi tiếp nhận, lực lượng chức năng đã tiến hành khử khuẩn, kê khai thông tin cá nhân, đo thân nhiệt; kê khai phiếu thông tin dịch bệnh, bố trí nơi ở cho công dân… theo đúng quy trình, bảo đảm nhanh gọn, trật tự. Được biết, số công dân này di chuyển bằng xe máy từ các tỉnh phía Nam về, được tỉnh Quảng Bình đón tại Chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 đoạn số 2 (Km 717 Quốc lộ 1A, xã Sen Thủy, huyện Lệ Thủy) sau đó được lực lượng chức năng đã sử dụng xê ô tô về Trung tâm Y tế của huyện Tuyên Hóa cách ly.

 Trong đợt dịch này, tính đến ngày 1/8/2021, Trung tâm cách ly Y tế huyện Tuyên Hóa đã hoàn thành cách ly cho 193 công dân, chuyển 18 cống dân lên tuyến tỉnh và đang cách ly cho 202 công dân từ Lào, Thái Lan và các vùng dịch trong nước trờ về. Công tác phòng, chống dịch, ăn ở, sinh hoạt và an ninh, trật tự được huyện Tuyên Hóa bảo đảm tốt. Các công dân chấp hành nghiêm các quy định cách ly.

                                                            Tin, ảnh: LƯƠNG VIỆT THẮNG

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội