A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bế mạc giải bóng chuyền các tổ chức quần chúng

             Sau 3 ngày thi đấu sôi nổi, ngày 15/3/2018, tại sân bóng các cơ quan Quân khu đã diễn ra các trận chung kết ở các nội dung thi đấu và bế mạc giải bóng chuyền chào mừng kỷ niệm ngày truyền thống của các tổ chức quần chúng và Đại hội Đại biểu Công đoàn Quân khu lần thứ VIII.

Đây là hoạt động thường xuyên, thiết thực của các tổ chức quần chúng nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, góp phần nâng cao đời sống tinh thần, rèn luyện sức khỏe cho cán bộ, nhân viên, chiến sĩ. Giải năm nay đã thu hút nhiều khán giả đến xem và cổ vũ các vận động viên thi đấu.

 
Trận chung kết bóng chuyền nam giữa Bộ Tham mưu Quân khu và Bộ CHQS Hà Tĩnh
diễn ra hấp dẫn, kịch tính kéo dài trong 5 hiệp đấu với sự cổ vũ nhiệt tình của các thủ trưởng và đông đảo cổ động viên.

 

Với tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực, cao thượng và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo lực lượng cổ động viên, các đội bóng đã thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả những trận bóng hay, nhiều pha bóng đẹp, hấp dẫn, kịch tính. Đặc biệt, giải năm nay xuất hiện nhiều vận động viên xuất sắc trong tấn công và phòng thủ, làm cho giải đấu trở nên sôi động và hấp dẫn.

 
Một pha đánh bóng uy lực ghi điểm của cầu thủ phụ công đội bóng chuyền nam Bộ Tham mưu Quân khu
 
 
Đại tá Phan Văn Sỹ, Phó chủ nhiệm chính trị Quân khu trao giải Nhì cho đội bóng chuyền nam và nữ Bộ CHQS Hà Tĩnh

 

 
Đại tá Phan Văn Sỹ, Phó chủ nhiệm chính trị Quân khu trao giải Nhất
cho đội bóng chuyền nam Bộ Tham mưu Quân khu và đội bóng chuyền nữ Cục Chính trị

 

Kết thúc giải, ở nội dung của nam, đội bóng chuyền Bộ Tham mưu Quân khu giành giải Nhất, giải Nhì thuộc về Bộ CHQS Hà Tĩnh, giải Ba thuộc về Sư đoàn 324 và Trường Quân sự Quân khu; ở nội dung của nữ, đội bóng chuyền Cục Chính trị giành giải Nhất, giải Nhì thuộc về Bộ CHQS Hà Tĩnh, giải Ba thuộc về Lữ đoàn Thông tin 80 và Bộ CHQS Nghệ An. Ban tổ chức cũng đã trao 12 giải Khuyến khích cho các đội tham gia giải dịp này.

Tin, ảnh: MẠNH HÙNG


Tác giả: mạnh hùng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội