A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Hà Tĩnh: Hội thao Quốc phòng năm 2022 thành công tốt đẹp

Ngày 24/6/2022, tại Trung đoàn 841, Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) Hà Tĩnh đã tổ chức Bế mạc hội thao Thể dục thể thao quốc phòng năm 2022.

Sau gần 2 ngày thi đấu sôi nổi, Hội thao thể dục thể thao Bộ CHQS tỉnh Hà Tĩnh đã thành công tốt đẹp. Tham gia Hội thao có 200 Vận động viên đại diện cho 18 đoàn thuộc 13 đơn vị huyện thị, thành phố và 4 cơ quan Bộ CHQS tỉnh tập trung thi đấu, tranh tài ở các nội dung: Chiến sỹ khỏe (bao gồm chạy 100m, nhảy xa có đà, co tay xà đơn, chạy 3.000m vũ trang; bơi vũ trang mang vác súng và bơi mang bao gói trang bị; vượt vẩn cản huấn luyện thể lực và nội dung chạy việt dã 5.000m do Quân khu 4 quy định năm 2022.

Nội dung thi chạy 100m.

 

Mặc dù diễn ra trong điều kiện thời tiết nắng nóng khắc nghiệt, nhưng các cơ quan, đơn vị đã chú trọng đến công tác luyện tập, bồi dưỡng cũng như đầu tư về quân số, cơ sở vật chất. Đặc biệt là tinh thần quyết tâm cao của các vận động viên tham gia nên hội thao đã thành công tốt đẹp, đạt mục đích yêu cầu đề ra. Kết thúc hội thao, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất toàn đoàn cho Phòng Tham mưu, giải Nhì cho 2 đơn vị Ban CHQS huyện Đức Thọ và Hương Sơn; Giải Ba gồm các đơn vị: Ban CHQS huyện Thạch Hà; Can Lộc và Trung đoàn 841 đồng thời trao một số giải phụ ở các bộ môn cũng như các vận động viên xuất sắc.

Bơi vũ trang.

 

Thông qua hội thao nhằm kiểm tra hoạt động rèn luyện thể lực, nâng cao sức khỏe cho cán bộ, chiến sỹ. Cũng vừa là dịp để cấp ủy, chỉ huy các cấp đánh giá thực chất công tác huấn luyện thể lực và hoạt động thể dục, thể thao của các cơ quan, đơn vị, từ đó kịp thời chỉ đạo, bổ sung công tác huấn luyện, nâng cao sức khỏe sẵn sàng nhận và hòa thành nhiệm vụ được giao ở mọi lúc, mọi nơi.

Thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh trao Cờ nhất, nhì, ba cho các đội đạt thành tích cao.

 

Phát biểu Bế mạc Hội thao, Đại tá Nguyễn Hữu Thông, Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Bộ CHQS tỉnh yêu cầu: Sau hội thao, các cơ quan, đơn vị tiếp tục làm tốt công tác huấn luyện, nâng cao ý thức tự rèn luyện trong quá trình công tác. Trước diễn biến phức tạp của thời tiết, các cơ quan đơn vị cần chủ động soát xét, đầu tư cho các phần việc cần cấp bách, tăng cường công tác nắm bắt, dự báo tình hình, chuẩn bị đầy đủ trang bị, phương tiện, cơ sở vật chất sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ khi có tình huống xẩy ra.

Tin, ảnh: TRỌNG SƠN


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội