A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cúp vô địch bóng đá nữ thế giới 2023 đến Việt Nam

Ngày 4/3/2023, tại Hà Nội, Coca-Cola hợp tác cùng Liên đoàn Bóng đá Việt Nam và Liên đoàn Bóng đá thế giới tổ chức Chương trình rước cúp vô địch bóng đá nữ thế giới 2023.

Chương trình rước cúp vô địch bóng đá nữ thế giới 2023 bắt đầu vào ngày 25-2 tại Nhật Bản. Sau đó, hành trình cúp vàng đi qua hàng loạt các quốc gia châu Á và Việt Nam là điểm đến thứ 4. Đây là lần đầu tiên Coca-Cola đồng hành cùng Liên đoàn Bóng đá Việt Nam mang cúp vô địch giải bóng đá nữ thế giới đến Việt Nam. Sự kiện đánh dấu cột mốc lịch sử khi đội tuyển nữ Việt Nam lần đầu tiên tham dự vòng chung kết World Cup nữ.

Các đại biểu tham dự sự kiện. 

 

Phát biểu tại chương trình, ông Dương Nghiệp Khôi, Tổng thư ký Liên đoàn Bóng đá Việt Nam cho biết: “Thật tự hào khi đội tuyển nữ Việt Nam giành quyền dự vòng chung kết World Cup nữ 2023. Chúng ta cũng rất vinh dự khi Việt Nam là một điểm dừng chân của chiếc cúp vàng vô địch bóng đá nữ thế giới 2023. Sự kiện rước cúp là sự ghi nhận thành tích của bóng đá nữ Việt Nam và khẳng định vị trí của thể thao nước nhà trên trường quốc tế”.

Ông Leonardo Garcia, Tổng giám đốc Coca-Cola Việt Nam và Campuchia cho biết: “Chúng tôi tin rằng chương trình sẽ mang lại sự động viên và truyền cảm hứng cho các cầu thủ của đội tuyển nữ Việt Nam và người hâm mộ thể thao Việt Nam”.

Góp mặt tại sự kiện, cầu thủ Chương Thị Kiều của đội tuyển nữ Việt Nam chia sẻ: “Với các cầu thủ, việc chứng kiến chiếc cúp vàng World Cup ở cự ly gần là niềm hạnh phúc và sự ghi nhận tinh thần to lớn. Là một tuyển thủ quốc gia, tôi cảm thấy được truyền cảm hứng khi tận mắt chứng kiến biểu tượng giải thưởng đáng ao ước này. Điều này thúc đẩy tôi làm việc chăm chỉ hơn nữa để cùng đóng góp cho đội tuyển nữ Việt Nam trong tương lai”.

Cúp vô địch bóng đá nữ thế giới 2023 xuất hiện tại Việt Nam. 

 

Hành trình rước cúp vàng vô địch giải bóng đá nữ thế giới sẽ mang lại những trải nghiệm độc đáo. Các cầu thủ nữ sẽ được tham gia phiên đào tạo kỹ năng từ huấn luyện viên và huyền thoại bóng đá, cũng như được truyền cảm hứng từ những câu chuyện của họ về đội tuyển...

Theo Báo QĐND


Tác giả: Nguồn Báo QĐND
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội