A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản
Giải bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng Cúp Báo Nghệ An năm 2019 sẽ khởi tranh từ ngày 11/6/2019.

Giải bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng Cúp Báo Nghệ An năm 2019 sẽ khởi tranh từ ngày 11/6/2019.

Chiều ngày 10/6/2019, Ban tổ chức Giải bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng Cúp Báo Nghệ An lần thứ XXIII năm 2019 tổ chức họp báo, bốc thăm lịch thi đấu và giao lưu với huấn luyện viên cùng một số cầu thủ Câu lạc bộ Sông Lam Nghệ An.

Giải Bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng Cúp Báo Nghệ An ra đời năm 1996, đã trở thành giải truyền thống hàng năm của tỉnh Nghệ An. Trải qua 22 năm, giải có sức lan tỏa mạnh mẽ trở thành sân chơi lành mạnh, bổ ích cho thiếu niên - nhi đồng đến từ 21 huyện, thành, thị trên địa bàn toàn tỉnh. Từ giải đấu nhiều cầu thủ trưởng thành những ngôi sao hàng đầu của bóng đá Việt Nam như: Văn Quyến, Công Vinh, Dương Hồng Sơn, Trọng Hoàng, Nguyên Mạnh, Phan Văn Đức, Phạm Xuân Mạnh...

Toàn cảnh buổi họp báo.

 

Điểm mới của giải năm nay đó là các đội nhi đồng và thiếu niên vô địch ngoài nhận cúp, cờ, huy chương thì sẽ được nhận tiền thưởng 30 triệu đồng; đội giành huy chương Bạc nhận tiền thưởng 10 triệu đồng; huy chương Đồng nhận 7 triệu đồng và đội phong cách 5 triệu đồng. Các danh hiệu cá nhân sẽ nhận giải thưởng 1 triệu đồng/cầu thủ. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao thưởng khích lệ các cầu thủ “học giỏi, đá bóng hay” năm học 2018-2019.

Đại diện Ban tổ chức và cầu thủ Phan Văn Đức bốc thăm thi đấu của các đội tuyển nhi đồng.

 

Để tạo động lực cho các cầu thủ, ban tổ chức giải đấu còn tổ chức cho các em thăm phòng truyền thống của đội bóng; tham gia theo dõi những buổi tập và dự khán trận đấu giữa Câu lạc bộ bóng đá Sông Lam Nghệ An gặp Hoàng Anh Gia Lai.

Đại diện Ban tổ chức và cầu thủ Phạm Xuân Mạnh bốc thăm thi đấu của các đội tuyển thiếu niên.

 

Năm nay, xuất phát từ nguyện vọng của các huấn luyện viên, ban tổ chức quyết định các trận đấu nhi đồng và thiếu niên sẽ diễn ra trên sân cỏ nhân tạo của Câu lạc bộ bóng đá Sông Lam Nghệ An. Điều này sẽ góp phần làm cho chất lượng các trận đấu được đảm bảo, các cầu thủ cũng sẽ có được cảm giác bóng tốt nhất. Giải đấu sẽ khởi tranh từ 11/6 và kết thúc vào ngày 17/6/2019.

Huấn luyện viên và một số cầu thủ Câu lạc bộ bóng đá Sông Lam Nghệ An giao lưu tại buổi họp báo.

 

Tin, ảnh: ĐỨC CƯƠNG


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội