A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản
Quân khu có 68 vận động viên, huấn luyện viên tham gia Hội thao thể dục thể thao toàn quân năm 2019.

Quân khu có 68 vận động viên, huấn luyện viên tham gia Hội thao thể dục thể thao toàn quân năm 2019.

Chiều ngày 14/11/2019, Bộ Tư lệnh Quân khu đã tổ chức Lễ xuất quân đội tuyển thể dục thể thao Quân khu tham gia Hội thao thể dục thể thao toàn quân năm 2019. Đồng chí Thiếu tướng Hà Tân Tiến, Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Phó tư lệnh Quân khu dự và phát biểu động viên. Dự lễ xuất quân còn có thủ trưởng 4 cơ quan Quân khu; thủ trưởng các đơn vị có vận động viên tham gia trong các đội tuyển cùng 68 vận động viên, huấn luyện viên tham gia hội thao thể dục thể thao toàn quân năm 2019.

Toàn cảnh buổi lễ.

 

Phát biểu tại Lễ xuất quân, đồng chí Thiếu tướng Hà Tân Tiến biểu dương các cơ quan, đơn vị thời gian qua đã làm tốt công tác bảo đảm để cho các vận động viên có điều kiện luyện tập tốt nhất. Đặc biệt, đồng chí Phó tư lệnh Quân khu biểu dương các huấn luyện viên, vận động viên ở các đội tuyển đã phát huy tinh thần trách nhiệm, không quản thời tiết nắng mưa, cường độ, sắp xếp công việc đơn vị, bản thân, gia đình hợp lý để tập trung, tích cực luyện tập. Đồng chí Phó tư lệnh cũng yêu cầu các đồng chí huấn luyện viên tổ chức quản lý chặt chẽ vận động viên trong suốt quá trình tham gia hội thao; kịp thời động viên, khích lệ tinh thần và có đấu pháp hợp lý trong từng trận đấu cho vận động viên. Đối với các đồng chí vận động viên cần phát huy tinh thần đoàn kết, ý chí quyết tâm, hiệp đồng chặt chẽ trong quá trình luyện tập; thi đấu với tinh thần tập trung, quyết tâm cao nhất, phấn đấu đạt giải vì màu cờ sắc áo của lực lượng vũ trang Quân khu. Quá trình tham gia hội thao cần phải giữ tốt lễ tiết tác phong quân nhân, chấp hành nghiêm kỷ luật Quân đội, điều lệ, quy tắc thi đấu và các quyết định của trọng tài; xây dựng tinh thần đoàn kết trong toàn đoàn và tích cực giao lưu với các đơn vị trong toàn quân để thực sự xứng đáng hình ảnh “Bộ đội Cụ Hồ” trên quê hương của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Thiếu tướng Hà Tân Tiến, Phó tư lệnh Quân khu phát biểu động viên các huấn luyện viên, vận động viên tham gia Hội thao thể dục thể thao toàn quân năm 2019.
Các đại biểu dự buổi lễ.

 

Tại lễ xuất quân, các cơ quan, đơn vị có vận động viên tham gia hội thao lần này cũng đã có những phần quà động viên tinh thần các đội tuyển tham gia thi đấu đạt thành tích cao nhất.

Đại tá Lê Tất Thắng, Phó tham mưu trưởng Quân khu thay mặt Thủ trưởng Bộ Tham mưu Quân khu tặng quà, động viên các đội tuyển.
Thủ trưởng Bộ CHQS các tỉnh Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh tặng quà động viên các đội tuyển.

 

Tin, ảnh: ĐỨC CƯƠNG


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội