A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

VPF chính thức chốt thời gian tổ chức các giải bóng đá Việt Nam

Trang chủ Liên đoàn bóng đá Việt Nam VFF mới đây đã chính thức đưa ra thông báo về thời gian cũng như hình thức tổ chức các giải đấu bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam trong thời gian tới.

Với nỗ lực dập dịch và tiến triển theo hướng tích cực trong công tác đẩy lùi dịch Covid-19, các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam được Liên đoàn bóng đá Việt Nam VPF và công ty VPF cũng đã thống nhất phương án để các giải đấu trở lại. 

Theo đó, Công ty VPF – đơn vị điều hành các giải đấu chuyên nghiệp Việt Nam cũng đã gửi Văn bản đến các CLB kế hoạch chuẩn bị tiếp tục tổ chức các giải đấu. Nội dung cụ thể như sau:

VPF chính thức tổ chức trở lại các giải đấu chuyên nghiệp Việt Nam

- Với giải VĐQG V-League, giải đấu sẽ trở lại với các trận đấu tại vòng 12 vào ngày 26/9/2020. Sau khi vòng 13 kết thúc, căn cứ vào thứ hạng các đội, 8 đội dẫn đầu sẽ bước vào cuộc đua vô địch kéo dài tới ngày 15/11, trong khi nhóm còn lại đua trụ hạng tới hết ngày 8/11.- Giải Cúp Quốc Gia Bamboo Airways 2020 thi đấu trở lại với loạt trận đấu vòng tứ kết vào các ngày 11 và 12/9. Hai cặp đấu bán kết được tổ chức ngày 16/9 trong khi trận chung kết diễn ra ngày 20/9/2020.

- Đối với giải Hạng Nhất, giải sẽ trở lại với các trận đấu ở vòng 10 vào ngày 25/9 và sẽ thi đấu cho tới ngày 31/10.

Trong công văn gửi cho các đội bóng, VPF cũng yêu cầu các đội có kế hoạch xin phép cơ quan chức năng, quản lý tại địa phương về kế hoạch triển khai tổ chức các trận đấu trên sân nhà trong thời điểm dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp. 

Các vấn đề liên quan đến hình thức tổ chức thi đấu trên sân có khán giả hoặc không khán giả, do BTC trận đấu địa phương chịu trách nhiệm triển khai thực hiện, theo ý kiến chỉ đạo của cơ quan chức năng tại địa phương.

Các CLB sẽ có trách nhiệm gửi văn bản có ý kiến của cơ quan chức năng địa phương về Công ty VPF và BĐH Giải để xác nhận công tác tổ chức trận đấu được phép triển khai trước 17h00 ngày 15/9/2020. Riêng hai đội bóng nằm trong vùng dịch là SHB Đà Nẵng và Quảng Nam là trước 17h00 ngày 21/9/2020.

Thành Vinh


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết