A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thanh Hóa: Bồi dưỡng kiến thức quốc phòng, an ninh (Khóa 162)

 Sáng ngày 5/4/2023, Hội đồng giáo dục Quốc phòng và an ninh tỉnh Thanh Hóa tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng kiễn thức quốc phòng và an ninh đối tượng 3 (Khóa 162). Đại tá Vũ Văn Tùng, Phó Chỉ huy trưởng, tham mưu trưởng Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh dự và phát biểu chỉ đạo.

           Tham gia lớp bồi dưỡng có trên 100 đồng chí thuộc đối tượng 3 cấp huyện, cấp xã và các đồng chí là trưởng, phó phòng, các chức danh tương đương của các sở, ban, ngành cấp tỉnh và các công ty trên địa bàn tỉnh.

Đại tá Vũ Văn Tùng, Phó Chỉ huy trưởng, tham mưu trưởng Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh phát biểu chỉ đạo.

 

Trong thời gian 15 ngày các học viên được nghiên cứu, cập nhật 21 chuyên đề về quan điểm, đường lối quân sự, quốc phòng, an ninh của Đảng, âm mưu thủ đoạn trong chiến lược “Diễn biến hòa bình”, bạo loạn lật đổ của các thế lực thù địch đối với cách mạng Việt Nam.

Toàn cảnh buổi khai giảng.

 

Đây là những nội dung cơ bản làm cơ sở cho các đồng chí nghiên cứu, vận dụng linh hoạt trong tham mưu, đề xuất thực hiện chức năng quản lý nhà nước về lĩnh vực quốc phòng, an ninh đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế, xã hội gắn với củng cố quốc phòng, an ninh và đối ngoại, góp phần cùng với các cấp các ngành thực hiện thắng lợi 2 nhiệm vụ chiến lược xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Tin, ảnh: THANH HẢI   


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội