Chủ nhật, 26/03/2023 - 10:34
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

 Tọa đàm, giao lưu với chủ đề “Mùa xuân ra quân quyết thắng”

Trong không khí mùa Xuân, toàn quân hăng hái lập nhiều thành tích cho những ngày đầu ra quân huấn luyện và để giành kết quả cao ngay từ ngày đầu ra quân huấn luyện, tối 26/2/2022, Trung đoàn 6, Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh Thừa Thiên Huế, Trung tâm Giáo dục Quốc phòng - Đại học Huế, Trường Cao đẳng nghề số 23, Tiểu đoàn Tăng thiết giáp 3- Bộ CHQS tỉnh Thừa Thiên Huế, Trường THPT Hai Bà Trưng - TP Huế đã tổ chức đêm giao lưu với chủ đề “Mùa xuân ra quân quyết thắng”.

Các tiết mục văn nghệ...
Các kịp tham gia giao lưu.

Trong đêm giao lưu có nhiều tiết mục văn nghệ hướng về ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, truyền thống quê hương, truyền thống Quân đội Nhân dân Việt Nam anh hùng đã để lại cho người nghe, người xem những dấu ấn hào hùng của dân tộc. Cùng với chương trình văn nghệ là đối thoại của cán bộ với chiến sỹ tân binh nhằm truyền tải những tâm tư, nguyện vọng, tư tưởng của tân binh, những kinh nghiệm trong công tác huấn luyện của LLVT tỉnh, từ đó nâng cao nhận thức cho cán bộ chiến sỹ và Nhân dân trong việc thực hiện nhiệm vụ Quốc phòng.

Chiến sĩ mới sôi nổi tham gia trong đêm giao lưu.
Tặng hoa cho các đơn vị.

Đêm giao lưu là dịp để các đơn vị tìm ra được những chủ trương, biện pháp trong huấn luyện; những kinh nghiệm hay, bài học tốt của một số cơ quan đơn vị, huyện, thị, thành phố; vận dụng và thực hiện tốt nội dung, quan điểm, nguyên tắc, phương châm, chú trọng đổi mới phương pháp, nâng cao chất lượng, hiệu quả nhiệm vụ huấn luyện. Đêm giao lưu có ý nghĩa thiết thực, tạo khí thế thi đua sôi nổi, giúp cán bộ chiến sĩ nâng cao ý chí quyết tâm, vươn lên hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao; tạo ra động lực mới, khí thế mới, nguồn năng lượng mới cho một năm huấn luyện đạt kết quả cao.

                                            Tin, ảnh: XUÂN TRƯỜNG


Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội