A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

“Tiếp sức” cùng tuyến đầu chống dịch

Đoàn công tác Công đoàn và Hội Chữ thập đỏ trường Trung học phổ thông (THPT) Hai Bà Trưng (thành phố Huế) do cô Trần Thị Kim Oanh, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Nhà trường làm Trưởng đoàn vừa đến thăm và trao quà tặng các chốt chặn kiểm soát người từ các tỉnh phía Nam vào địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế.

Tại các chốt kiểm soát ở thị trấn Lăng Cô (huyện Phú Lộc) và phường Phú Bài (thị xã Hương Thủy), Đoàn đã thăm hỏi, động viên, trao quà gồm sữa, mỳ tôm, nước uống, khẩu trang y tế… tặng các lực lượng Quân đội, Công an, dân quân, Y tế đang làm nhiệm vụ tại đây với tổng trị giá 9 triệu đồng.

Trao quà hỗ trợ các chốt kiểm soát y tế ở thị trấn Lăng Cô (huyện Phú Lộc) và phường Phú Bài (thị xã Hương Thủy).

Dịp này, Công đoàn và Hội Chữ thập đỏ Nhà trường cũng đã đến thăm và trao 15 triệu đồng tiền mặt tại Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Thừa Thiên Huế để hỗ trợ, động viên các cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang tỉnh, nhân viên y tế đang ngày, đêm túc trực, theo dõi, chăm sóc sức khỏe cho các công dân từ các tỉnh phía Nam về quê phòng, chống dịch Covid-19.

Trao 15 triệu đồng tiền mặt tại Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Thừa Thiên Huế để hỗ trợ lực lượng tuyến đầu chống dịch.

Thấu hiểu những vất vả, hy sinh của lực lượng tuyến đầu, nhằm chia sẻ trách nhiệm và những khó khăn với các lực lượng, đợt này, 36 lượt thầy cô giáo của Nhà trường đang tình nguyện tham gia bảo đảm công tác hậu cần tại khu cách ly trường Đại học Luật - Đại học Huế từ ngày 5 đến ngày 15/8. Ngoài ra, Nhà trường cũng vừa trao 3 suất quà trị giá 7 triệu đồng hỗ trợ giáo viên và gia đình giáo viên đang tăng cường giúp thành phố Hồ Chí Minh chống dịch.

Các thầy, cô giáo Nhà trường tham gia phục vụ nấu ăn tại khu cách ly trường Đại học Luật - Đại học Huế.

Những phần quà và việc làm đầy ý nghĩa đã thể hiện trách nhiệm, tấm lòng, tình cảm của cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THPT Hai Bà Trưng; kịp thời động viên tinh thần, chia sẻ với những vất vả, khó khăn của các lực lượng trên tuyến đầu chống dịch; chung tay, góp sức cùng cấp ủy, chính quyền, các ban ngành đoàn thể địa phương sớm vượt qua những khó khăn do đại dịch Covid-19.

                                                          Tin, ảnh: XUÂN TRƯỜNG


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội