A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản
Tỉnh Nghệ An khen thưởng 5 tập thể, 10 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động báo chí năm 2019

Tỉnh Nghệ An khen thưởng 5 tập thể, 10 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động báo chí năm 2019

Chiều 18/2/2020, Thường trực Tỉnh ủy Nghệ An tổ chức gặp mặt các cơ quan báo chí Xuân Canh Tý 2020. Dự hội nghị có đồng chí Hồ Quang Lợi , Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam; các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND, HĐND cùng một số sở, ban, ngành của tỉnh Nghệ An và đại diện lãnh đạo, phóng viên cơ quan báo, đài trên địa bàn tỉnh Nghệ An.

Trong năm 2019, các cơ quan báo, đài trên địa bàn tỉnh Nghệ An đã chấp hành nghiêm túc định hướng tuyên truyền; tích cực, chủ động thông tin, phản ánh kịp thời toàn diện diễn biến quan trọng trong đời sống chính trị, kinh tế, xã hội, quốc phòng, an ninh; tích cực tuyên truyền cổ vũ những giá trị tốt đẹp, những nhân tố mới, biểu dương gương người tốt, việc tốt, đáp ứng nhu cầu văn hóa tinh thần ngày càng cao của nhân dân; là cầu nối quan trọng giữa nhân dân với cấp ủy, chính quyền, ban, ngành đoàn thể địa phương…

Toàn cảnh buổi gặp mặt.

 

Phát biểu tại buổi làm gặp mặt, đồng chí Thái Thanh Quý, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An trân trọng cảm ơn và ghi nhận, đánh giá cao sự đóng góp của các cơ quan báo chí, đội ngũ những người làm báo trong tỉnh và Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh đối với sự phát triển của tỉnh Nghệ An thời gian qua; đồng thời mong muốn đội ngũ người làm báo trên địa bàn tỉnh thời gian tới tiếp tục đồng hành, ủng hộ, cổ vũ và sẻ chia, sát cánh của các cơ quan báo chí, nhà báo trong các hoạt động của tỉnh. Về phía tỉnh, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An khẳng định sẽ tiếp tục cố gắng tạo môi trường thuận lợi nhất để báo chí tác nghiệp; chỉ đạo xử lý, giám sát quá trình xử lý các vấn đề báo nêu; đồng thời lắng nghe, cầu thị, không né tránh; xác định cung cấp thông tin nhanh nhất cho báo chí; xác định thông tin của báo chí là cơ sở để góp phần cho tỉnh điều hành, lãnh đạo tốt hơn.

Đồng chí Thái Thanh Quý, Bí thư Tỉnh ủy , Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An trao Bằng khen cho các tập thể cơ quan báo chí vì đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động báo chí năm 2019.

Dịp này, UBND tỉnh Nghệ An đã trao Bằng khen cho 5 tập thể, 10 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động báo chí năm 2019.

Đồng chí Nguyễn Xuân Sơn , Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Nghệ An trao tặng Bằng khen cho các nhà báo có nhiều thành tích trong hoạt động báo chí trên địa bàn tỉnh Nghệ An năm 2019. 

 

Tin, ảnh: ĐỨC CƯƠNG


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội