A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ban Liên lạc Cựu chiến binh Cục Kỹ thuật Quân khu 4 Gặp mặt truyền thống

Sáng ngày 11/9/2922, Ban liên lạc Cựu chiến binh, Cục Kỹ thuật, Quân khu 4 tổ chức Gặp mặt truyền thống nhân dịp kỷ niệm 43 năm ngày thành lập Cục Kỹ thuật (15/9/1979 - 15/9/2022). Đến dự buổi Gặp mặt có đồng chí Đại tá Phan Gia Thuận, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Cục Kỹ thuật, các đồng chí là thủ trưởng các phòng, ban cơ quan Cục và hơn 83 đại biểu nguyên là lãnh đạo, chỉ huy Cục qua các thời kỳ.

Văn nghệ chào mừng.

 

Trong những năm qua, Ban Liên lạc Cựu chiến binh Cục Kỹ thuật đã thường xuyên tổ chức các hoạt động gặp mặt, giao lưu, thăm hỏi động viên, tích cực giúp đỡ nhau phát triển kinh tế, tham gia các hoạt động phong trào tại địa phương.

Đại tá Phan Gia Thuận, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Cục Kỹ thuật phát biểu tại buổi Gặp mặt truyền thống.
Các đại biểu dự buổi Gặp mặt.

 

Tại buổi Gặp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống của Cục và những kỷ niệm thời quân ngũ, nguyện phát huy phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”, tiếp tục có những đóng góp tích cực vào công cuộc xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội, là tấm gương sáng cho các thế hệ trẻ và con cháu noi theo.

Ban Liên lạc Cựu chiến binh Cục Kỹ thuật trao quà mừng thọ các đồng chí tuổi 70.

 

Nhân dịp này, Ban liên lạc Cựu chiến binh Cục đã tổ chức Lễ mừng thọ cho 8 đồng chí là hội viên Hội Cựu chiến binh cao tuổi, trong đó có 1 đồng chí 90 tuổi, 1 đồng chí 80 tuổi, 6 đồng chí 70 tuổi.

Tin, ảnh: ANH TUẤN


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội