A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lời cảm ơn của Báo Quân khu Bốn

           Nhân dịp kỷ niệm 93 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2018), 58 năm ngày truyền thống Báo Quân khu Bốn (21/6/1960 – 21/6/2018), Báo Quân khu Bốn rất vinh dự và vui mừng được Thường vụ Đảng ủy – Bộ Tư lệnh Quân khu; đoàn công tác các cơ quan, đơn vị trong LLVT Quân khu; địa phương, doanh nghiệp trên địa bàn đóng quân... gửi lẵng hoa, đến thăm và chúc mừng.

           Đây là tình cảm, đồng thời là nguồn cổ vũ, động viên quý báu, giúp đội ngũ những người làm báo Quân khu Bốn tiếp tục hoàn thành nhiệm vụ được giao. Thay mặt tập thể cán bộ, phóng viên, nhân viên, cấp ủy, Ban Biên tập Báo Quân khu Bốn xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự quan tâm, ủng hộ quý báu của thủ trưởng Bộ Tư lệnh Quân khu, thủ trưởng các cơ quan Quân khu, các đồng chí và đồng nghiệp.

           Trong niềm vui chung của ngày hội báo chí cách mạng Việt Nam năm nay, Báo Quân khu Bốn rất tự hào và vui mừng khi thời gian qua được sự quan tâm của thủ trưởng Bộ Tư lệnh Quân khu, thủ trưởng các cơ quan Quân khu, sự giúp đỡ hiệu quả, kịp thời của các cơ quan, đơn vị, Báo Quân khu Bốn đã có trụ sở mới khang trang. Đồng thời, Báo Quân khu Bốn điện tử được thiết kế theo hướng tích hợp các sản phẩm thông tin, đi vào hoạt động có hiệu quả nhằm phục vụ tốt hơn hoạt động tuyên truyền nhiệm vụ quân sự, quốc phòng của LLVT Quân khu và đông đảo bạn đọc.

           Đội ngũ cán bộ, phóng viên, nhân viên Báo Quân khu Bốn nguyện hứa, sẽ không ngừng nỗ lực phấn đấu nâng cao trình độ chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, trách nhiệm xã hội, nghĩa vụ công dân và đạo đức nghề nghiệp người làm báo, tạo ra những tác phẩm báo chí có giá trị, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới của LLVT Quân khu, nhất là sự bùng nổ thông tin trong thời kỳ cách mạng công nghiệp 4.0, xứng đáng là cơ quan của Đảng ủy – Bộ Tư lệnh Quân khu, tiếng nói của lực lượng vũ trang Quân khu.

Ban Biên tập Báo Quân khu Bốn


Tác giả: Mạnh Hùng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi
Change the CAPTCHA code
Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết