A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sư đoàn 968 (Quân khu 4): Dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh và các anh hùng liệt sĩ

Nhân kỷ niệm 54 năm Ngày truyền thống Sư đoàn 968 (28/6/1968 - 28/6/2022). sáng ngày 28/6/2022, Thường vụ Đảng ủy, chỉ huy Sư đoàn 968 (Quân khu 4) đã tổ chức dâng hoa, dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh và các anh hùng liệt sĩ tại Nhà tưởng niệm liệt sĩ Sư đoàn 968.

Với tấm lòng biết ơn vô hạn, Thường vụ Đảng ủy, chỉ huy Sư đoàn 968 thành kính thắp nén hương thơm để tưởng nhớ công ơn trời biển của Chủ tịch Hồ Chí Minh và các anh hùng liệt sỹ của Sư đoàn 968 đã anh dũng chiến đấu hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất Tổ quốc và làm nhiệm vụ quốc tế cao cả trên đất bạn Lào.

Trong không khí trang nghiêm, trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh và các anh hùng liệt sĩ, Thường vụ Đảng ủy, chỉ huy Sư đoàn đã báo cáo những kết quả, thành tích mà cán bộ, chiến sĩ Sư đoàn đạt được trong 54 năm qua.

Các đồng chí Trong Thường vụ Đảng ủy, chỉ huy Sư đoàn và chỉ huy các cơ quan, đơn vị dâng hương, tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh. 

 

Trong 54 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành, Sư đoàn đã lập được nhiều chiến công xuất sắc, hoàn thành thắng lợi mọi nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước, Quân đội và Nhân dân giao phó. Phát huy truyền thống tự lực, tự cường, khắc phục khó khăn, với những thành tích, chiến công đặc biệt xuất sắc, tập thể Sư đoàn, 3 trung đoàn, 6 tiểu đoàn, 6 đại đội và 6 cá nhân đã được phong tặng danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang Nhân dân. Nhiều tập thể, cá nhân được Đảng, Nhà nước Việt Nam và Lào tặng Huân chương, Huy chương và các phần thưởng cao quý khác. Bằng máu xương và công sức của mình, các thế hệ cán bộ, chiến sĩ của Sư đoàn đã xây dựng nên truyền thống “Kiên trì, bền bỉ - Dũng cảm, ngoan cường - Bạn tin, dân mến - Đã đánh là thắng”.

Đứng trước anh linh Chủ tịch Hồ chí Minh và hương hồn các anh hùng liệt sỹ, Thường vụ Đảng ủy, chỉ huy Sư đoàn 968 thay mặt cán bộ, chiến sĩ toàn Sư đoàn xin hứa sẽ nguyện mãi mãi học tập và làm theo lời Bác dạy, noi gương và mãi mãi ghi nhớ công ơn của các anh hùng liệt sỹ, đoàn kết, thống nhất, khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Tin, ảnh: THANH HẢI


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội