A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Kiểm tra, động viên các lực lượng làm nhiệm vụ tại khu cách ly của tỉnh Thừa Thiên Huế

Chiều ngày 09/8/2021, Đoàn công tác của Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh do Đại tá Hoàng Văn Nhân, Phó Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh làm trưởng đoàn đã đến kiểm tra, động viên các cán bộ, chiến sĩ thực hiện nhiệm vụ tại khung cách ly công dân phòng, chống dịch Covid - 19.

Đến kiểm tra và động viên các lực lượng tại Khung cách ly Trường Đào tạo phát triển nguồn nhân lực Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (T3); Khung cách ly Trường Đại học Luật; Khung trung tâm Giáo dục quốc phòng và Khung T2 tại Trường Cao đẳng nghề số 23. Qua kiểm tra Đại tá Hoàng Văn Nhân đã biểu dương toàn thể các lực lượng đã không ngừng nỗ lực cố gắng trong thời gian qua, mặc dù điều kiện làm việc, sinh hoạt gặp nhiều khó khăn, đặc biệt là việc quản lý công dân và bảo đảm hậu cần tại các khung vô cùng vất vả, các lực lượng có lúc phải làm xuyên đêm, song với tinh thần, trách nhiệm với Nhân dân, cán bộ, chiến sĩ và Nhân viên y tế đã nỗ lực khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Đại tá Hoàng Văn Nhân, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh kiểm tra  công tác bảo đảm Hậu cần tại các Khung cách ly.

Đồng chí Chính ủy Bộ CHQS tỉnh đề nghị các lực lượng tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, tuyệt đối không được chủ quan, lơ là. Đặc biệt là đối với các lực lượng thường xuyên tiếp xúc với công dân phải hết sức thận trọng trong việc bảo vệ an toàn cho bản thân; thường xuyên nhắc nhở bà con chấp hành nghiêm các quy định phòng, chống dịch, tuyệt đối không để xảy ra lây nhiễm chéo trong khu cách ly…

Đại tá Hoàng Văn Nhân, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh tặng quà cho các khung cách ly.

Dịp này thay mặt Bộ CHQS tỉnh, Đại tá Hoàng Văn Nhân đã gửi tặng 4 khung cách ly với tổng số tiền 20 triệu đồng cùng nhiều nhu yếu phẩm khác. Liên đoàn Lao động Tỉnh cũng gửi tặng mỗi khung cách ly 5 triệu đồng.

Tin, ảnh: QUANG ĐẠO


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội