A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Nghệ An chúc mừng Lễ giáng sinh

Nhân dịp Lễ Noel năm 2021, chiều ngày 23/12, Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh Nghệ An đã tổ chức các đoàn công tác đến thăm và tặng quà chúc mừng Giáo xứ Trang Đen, xã Nam Hưng, huyện Nam Đàn; Giáo xứ Phúc Yên, xã Thanh Yên, huyện Thanh Chương; Giáo xứ Ngọc Long, xã Công Thành, huyện Yên Thành; Giáo xứ Lộc Thủy, xã Quỳnh Bảng, huyện Quỳnh Lưu.

Tại các nơi đến thăm, lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh đã trao tặng lẵng hoa tươi thắm và gửi lời chúc mừng tới các vị linh mục, hội đồng mục vụ, các chức sắc, chức việc và toàn thể bà con giáo dân đón Lễ Giáng sinh vui tươi, an lành, hạnh phúc. Lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh cũng đã gửi lời cảm ơn đến các vị linh mục, hội đồng mục vụ, các chức sắc, chức việc các giáo xứ trong thời gian qua đã tạo điều kiện hỗ trợ giúp đỡ cán bộ, chiến sỹ LLVT tỉnh trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, giữ gìn an ninh chính trị, trật tự, an toàn xã hội; phòng, chống dịch Covid-19, phòng, chống thiên tai, xây dựng nông thôn mới

Thượng tá Phan Đại Nghĩa, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS chúc mừng Giáng sinh tại Giáo xứ Trang Đen, xã Nam Hưng, huyện Nam Đàn.
Lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh và lãnh đạo huyện Nam Đàn trao quà cho các gia đình giáo dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và gia đình chính sách trên địa bàn Giáo xứ Trang Đen. 

 

Các vị linh mục các giáo xứ đã bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi và cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh đối với đồng bào công giáo, đồng thời hứa sẽ tiếp tục vận động bà con giáo dân phát huy hơn nữa tinh thần đoàn kết dân tộc, đoàn kết cùng Nhân dân cả nước thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, sống phúc âm trong lòng dân tộc và luôn tương trợ, giúp đỡ lẫn nhau trong cuộc sống; cùng Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân tỉnh nhà xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Dịp này Bộ CHQS tỉnh và lãnh đạo các huyện cũng đã trao các suất quà cho các gia đình giáo dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và gia đình chính sách trên địa bàn các Giáo xứ.

                                                                    Tin, ảnh: TRỌNG KIÊN


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội