A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bộ Tư lệnh Quân khu 4 chúc mừng Giáng sinh tại Giáo phận Thanh Hóa, Vinh và Hà Tĩnh

Nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2019, trong 2 ngày 19 và 20/12, Bộ Tư lệnh Quân khu 4 đã tổ chức các đoàn công tác đến thăm chúc mừng tại Tòa giám mục Giáo phận Thanh Hóa, Giáo phận Vinh và Giáo phận Hà Tĩnh. 

 

 

         

Thiếu tướng Nguyễn Đức Hóa - Phó Chính ủy Quân khu chúc mừng Tòa Giám mục Giáo phận Hà Tĩnh

  

        Trong không khí mừng ngày lễ Thiên chúa giáng sinh, Thủ trưởng Bộ Tư lệnh Quân khu 4, Cục Chính trị chúc các Giám mục, các linh mục, tu sĩ nam, nữ, chức việc cùng toàn thể giáo dân trong các Giáo phận đón một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc trong hồng ân của Thiên chúa. Thời gian qua, các linh mục, hội đồng mục vụ các giáo xứ, giáo họ thuộc Giáo phận Thanh Hóa, Vinh và Hà Tĩnh đã phối hợp chặt chẽ với chính quyền, đoàn thể các địa phương các cấp, tích cực vận động đồng bào, giáo dân thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng; tích cực vận động bà con giáo dân trong giáo phận đoàn kết, thực hiện phong trào thi đua yêu nước, phát triển kinh tế, xã hội, giúp nhau xóa đói giảm nghèo. Các giáo phận đã phối hợp động viên các chức sắc, chức việc tham gia bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh, động viên thanh niên lên đường nhập ngũ, thực hiện nghĩa vụ bảo vệ Tổ quốc.

Thiếu tướng Nguyễn Sỹ Hội, Phó tư lệnh Quân khu chúc mừng Tòa Giám mục Giáo phận Vinh

          

Thời gian tới, Bộ Tư lệnh Quân khu 4 mong muốn các Giám mục, linh mục, tu sĩ nam, nữ, chức việc và bà con giáo dân các giáo phận tiếp tục phát huy tinh thần "Kính Chúa, yêu nước", "Sống phúc âm giữa lòng dân tộc", đoàn kết cùng nhân dân cả nước thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng, Pháp luật của Nhà nước, đồng thời có nhiều đóng góp thiết thực vào sự nghiệp xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân, chung sức xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, cùng với cả nước hướng tới mục tiêu "Dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ và văn minh".

Thiếu tướng Phan Văn Sỹ - Phó Chủ nhiệm Chính trị Quân khu chúc mừng Tòa Giám mục Thanh Hóa

 

          Các Giám mục đã cảm ơn sự quan tâm của Bộ Tư lệnh Quân khu 4 đã đến chúc mừng nhân dịp giáng sinh; cảm ơn cán bộ, chiến sĩ Quân khu 4 trong năm qua đã luôn đồng hành, giúp đỡ nhân dân trên địa bàn nói chung, bà con giáo dân nói riêng trong phòng chống thiên tai, xóa đói giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới.

Tin, ảnh: LÊ THẮNG - HỒ VIỆT - MẠNH HÙNG

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Tin liên quan
Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội