A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bộ Tư lệnh Quân khu 4: Dâng hương, dâng hoa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại khu di tích Kim Liên, Nam Đàn.

Nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày thành lập LLVT Quân khu 4 (15/10/1945 - 15/10/2019), sáng ngày 11/10/2019, Đảng ủy - Bộ Tư lệnh Quân khu 4 đã về Khu di tích Kim Liên, thành kính tổ chức lễ dâng hương, dâng hoa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại. Đồng chí Thiếu tướng Hà Thọ Bình, Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Phó Tư lệnh, Tham mưu trưởng Quân khu 4 chủ trì buổi lễ. Dự lễ có các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân khu và các cơ quan Quân khu.

     Trong không khí trang nghiêm, các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân khu và các cơ quan Quân khu 4 bày tỏ tấm lòng thành kính, biết ơn vô hạn công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh, vị lãnh tụ vĩ đại của Đảng và nhân dân Việt Nam, anh hùng giải phóng dân tộc - Nhà văn kiệt xuất. Người đã có công sáng lập và rèn luyện Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng; Nhà hoạt động lỗi lạc phong trào cộng sản và công nhân Quốc tế, Người đã cống hiến hy sinh trọn đời cho sự nghiệp giải phóng dân tộc Việt Nam và nhân dân thế giới.

Đoàn đại biểu Đảng ủy - Bộ Tư lệnh Quân khu 4 cơ động về dâng hương, dâng hoa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh.

    50 năm Chủ tịch Hồ Chí Minh đã đi xa, nhưng hình ảnh của Người luôn sống mãi với non sông đất nước Việt Nam, với Quân đội nhân dân Việt Nam, tư tưởng của Người luôn soi đường chỉ lối cho cách mạng Việt Nam đi từ thắng lợi này, đến thắng lợi khác.

Đồng chí Thiếu tướng Hà Thọ Bình, Phó Tư lệnh, Tham mưu trưởng Quân khu 4
 dâng hương tại nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh.
Đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Sỹ Hội, Phó Tư lệnh Quân khu 
 dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh. 
Đồng chí Thiếu tướng Trần Minh Thanh, Chủ nhiệm Chính trị và thủ trường các cơ quan Quân khu 
 dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh. 
Đoàn đại biểu Đảng ủy - Bộ Tư lệnh Quân khu 4 tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh

  Trong 70 năm qua, phát huy truyền thống tốt đẹp của anh “Bộ đội Cụ Hồ”, LLVT Quân khu 4 đã góp phần to lớn trong công cuộc kháng chiến kiến quốc của dân tộc. Trong giai đoạn hiện nay LLVT Quân khu 4 tiếp tục đồng sức, đồng lòng cùng với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các tỉnh bắc Trung bộ hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần cùng Quân và Dân cả nước bảo vệ vững chắc quê hương và tổ quốc Việt Nam XHCN.

                                                                                                                Tin, ảnh: Hồ Việt


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi
Change the CAPTCHA code
Tin liên quan
Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết