A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bộ Tư lệnh Quân khu 4 thăm chúc Tết tại đảo Cồn Cỏ

Sáng ngày 16/1/2020, Đoàn công tác của Bộ Tư lệnh Quân khu 4 do Thiếu tướng Hà Thọ Bình, Phó Tư lệnh, Tham mưu trưởng Quân khu làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết và kiểm tra công tác sẵn sàng chiến đấu tại huyện đảo Cồn Cỏ, tỉnh Quảng Trị.

 

        

Đại diện các lực lượng trên đảo Cồn Cỏ đón đoàn công tác.

         

Đoàn công tác đã đến dâng hương, dâng hoa tưởng niệm các anh hùng, liệt sĩ tại Đài tưởng niệm Liệt sĩ đảo Cồn Cỏ.

Đoàn công tác dâng hương, dâng hoa tưởng niệm các liệt sĩ.

 

Tiếp đó, tại buổi làm việc với các lực lượng trên đảo, sau khi nghe lãnh đạo cấp ủy, chính quyền địa phương, Ban CHQS huyện Cồn Cỏ báo cáo những kết quả đạt được trong năm 2019, một số nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2020; công tác chuẩn bị đón Tết Canh Tý 2020, Thiếu tướng Hà Thọ Bình đánh giá cao kết quả mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện đảo Cồn Cỏ đạt được trong năm 2019, nhất là đã có nhiều, nỗ lực trong thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao, xây dựng huyện đảo Cồn Cỏ phát triển vững mạnh về mọi mặt.

Thiếu tướng Hà Thọ Bình trao quà của Bộ Tư lệnh Quân khu 4 chúc Tết các lực lượng trên đảo.

 

          Thời gian tới, đồng chí Phó Tư lệnh, Tham mưu trưởng Quân khu 4 lưu ý, các lực lượng phải luôn duy trì nghiêm túc chế độ trực sẵn sàng chiến đấu; phối hợp chặt chẽ nắm chắc tình hình, không lơ là, mất cảnh giác, quyết tâm bảo vệ vững chắc vùng trời, biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc. 

Dịp này, Thượng tá Nguyễn Hữu Đàn, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh Quảng Trị đã trao quà của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMT Tổ quốc tỉnh Quảng Trị cho các lực lượng trên đảo Cồn Cỏ.

 

Cùng với đó, các đơn vị cũng chú trọng công tác chuẩn bị, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần để cán bộ, chiến sĩ, nhân dân đón Tết cổ truyền trong không khí vui tươi, ấm cúng, hạnh phúc với tinh thần “Vui tết, đón Xuân, an toàn, tiết kiệm, sẵn sàng chiến đấu cao”. Đồng thời mong muốn, các lực lượng và toàn thể quân dân huyện đảo đoàn kết, phát huy những kết quả đạt được, phấn đấu đạt nhiều nhiều thành tích mới trên các lĩnh vực xây dựng Cồn Cỏ ngày càng giàu mạnh.

Tin, ảnh: LÊ THẮNG


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội